Là một trong những mỹ nhân sở hữu vẻ ngoài nổi bật cùng phong cách thời trang đắt giá. Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Bùi Quỳnh Hoa nhận được rất nhiều sự hâm mộ từ khán giả. Từ sau đăng quang, cô cũng là gương mặt được nhiều NTK, nhãn hàng yêu thích.

Mới đây, chân dài tiếp tục khiến giới mộ điệu say lòng khi đăng tải bộ ảnh street style thời thượng. Kết hợp cùng NTK Lê Thanh Hòa, siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe dáng cùng các thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính nằm trong BST mới nhất của anh. Về phía phụ kiện, người đẹp lựa chọn những chiếc túi đắt giá đến từ các thương hiệu lớn nhằm đem đến hình ảnh hiện đại, đắt giá.

Toàn cảnh bộ ảnh thời trang cực kỳ đẹp mắt của Giải vàng Siêu mẫu 2018 - Quỳnh Hoa.

Cách kết hợp áo phông cùng chân váy bất đối xứng màu sắc đem lại sự tươi tắn, trẻ trung cho người mặc. Cách kết hợp áo phông cùng chân váy bất đối xứng màu sắc đem lại sự tươi tắn, trẻ trung cho người mặc.
Chiếc túi Dior với phần đai bản to đem lại sự nổi bật, đẳng cấp. Chiếc túi Dior với phần đai bản to đem lại sự nổi bật, đẳng cấp.
Nhìn vào set đồ này của Quỳnh Hoa, có thể cảm nhận được sự trẻ trung, tươi tắn kết hợp cùng nét thời thượng. Nhìn vào set đồ này của Quỳnh Hoa, có thể cảm nhận được sự trẻ trung, tươi tắn kết hợp cùng nét thời thượng.
Trong một outfit khác, cô nàng lại khiến khán giả mê đắm với cả cây đồ tông màu sáng, kết hợp cùng nón rộng vành “che khuất nhân gian”. Trong một outfit khác, cô nàng lại khiến khán giả mê đắm với cả cây đồ tông màu sáng, kết hợp cùng nón rộng vành “che khuất nhân gian”.
Trong set đồ này, chiếc túi Lady Dior đã đảm nhận vai trò trở thành điểm nhấn hoàn hảo. Trong set đồ này, chiếc túi Lady Dior đã đảm nhận vai trò trở thành điểm nhấn hoàn hảo.
Lân khác, người đẹp đem đến sự kết hợp giữa nét ngọt ngào từ chất liệu voan cùng chân váy họa tiết theo tông màu xanh. Lân khác, người đẹp đem đến sự kết hợp giữa nét ngọt ngào từ chất liệu voan cùng chân váy họa tiết theo tông màu xanh.
Chiếc túi Valentino với những đường chỉ may dằn hoàn hảo là item được cô nàng chọn trong set đồ này. Chiếc túi Valentino với những đường chỉ may dằn hoàn hảo là item được cô nàng chọn trong set đồ này.
Váy ren tinh tế mang đến sự ngọt ngào cho người mặc. Váy ren tinh tế mang đến sự ngọt ngào cho người mặc.
Cách xử lí chất liệu dày, mỏng, trong suốt một cách tinh tế là thủ pháp được NTK Lê Thanh Hòa đem đến trong bộ cánh này. Cách xử lí chất liệu dày, mỏng, trong suốt một cách tinh tế là thủ pháp được NTK Lê Thanh Hòa đem đến trong bộ cánh này.
Chiếc váy bồng xòe công chúa với họa tiết dòng chữ ở lai váy khi kết hợp cùng dây thắt lưng Gucci đã mang lại sức hút riêng biệt. Chiếc váy bồng xòe công chúa với họa tiết dòng chữ ở lai váy khi kết hợp cùng dây thắt lưng Gucci đã mang lại sức hút riêng biệt.
Một lần nữa, chiếc túi Dior phom vuông đã làm tròn nhiệm vụ, trở thành điểm nhấn sáng. Một lần nữa, chiếc túi Dior phom vuông đã làm tròn nhiệm vụ, trở thành điểm nhấn sáng.
Làn da trắng sứ của Quỳnh Hoa nổi bật hơn bao giờ hết với thiết kế trên nền vải tweed đan dệt màu pastel. Làn da trắng sứ của Quỳnh Hoa nổi bật hơn bao giờ hết với thiết kế trên nền vải tweed đan dệt màu pastel.
Những cành hoa thêu ngay ngực áo mang đến nét thanh lịch, nền nã. Những cành hoa thêu ngay ngực áo mang đến nét thanh lịch, nền nã.
Mong rằng, các bạn gái có thể tìm cho mình set đồ ưng ý thông qua bộ ảnh lần này của siêu mẫu Quỳnh Hoa cùng NTK Lê Thanh Hòa. Mong rằng, các bạn gái có thể tìm cho mình set đồ ưng ý thông qua bộ ảnh lần này của siêu mẫu Quỳnh Hoa cùng NTK Lê Thanh Hòa.