Tối 8/7, sự kiện gala mang tên Miss & Mister Hà Nội 2019 diễn ra tại Thủ Đô thu hút sự tham gia của dàn chân dài khủng gồm nhiều siêu mẫu, hoa khôi như Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 Phương Lan, Hoa khôi Hà Nội 2019 Thái Thị Huyền Trang, Hoa khôi ảnh Hà Nội 2016 Trần Ngọc Anh, Siêu mẫu Tuân Lucas, Trà My, Hà Trang, Đỗ Hồng Nhung,…

Siêu mẫu Tuân Lucas và dàn hoa khôi khủng hội ngộ trong đêm Gala Miss  Mister Hà Nội 2019 ảnh 0

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện vinh danh các nhân vật tới tham dự ngôi vị Miss & Mister Hà Nội 2019 của đêm Gala. Trong đó, siêu mẫu Tuân Lucas bất ngờ được sướng tên danh hiệu Mister Hà Nội 2019.

Siêu mẫu Tuân Lucas và dàn hoa khôi khủng hội ngộ trong đêm Gala Miss  Mister Hà Nội 2019 ảnh 1

Tại đêm Gala, Tuân Lucas diện bộ vest đen lịch lãm, xuất hiện nổi bật giữa dàn hoa khôi, chân dài đình đám xứ Hà Thành. Đại diện cho BTC, khách mời đặc biệt của chương trình - Á hậu Huyền My là người lên trao kỷ niệm chương cho nam siêu mẫu.

Siêu mẫu Tuân Lucas và dàn hoa khôi khủng hội ngộ trong đêm Gala Miss  Mister Hà Nội 2019 ảnh 2Siêu mẫu Tuân Lucas và dàn hoa khôi khủng hội ngộ trong đêm Gala Miss  Mister Hà Nội 2019 ảnh 3

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Tuân Lucas chiếm trọn “spotlight” trong sự kiện có mình tham gia. Trước đó, anh chàng từng được mời tham gia lễ trao giải Korea - Vietnam Fashion Festival Awards 2019 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc và được vinh danh trong hạng mục Rookie of the Year (Gương mặt mới của năm).

Siêu mẫu Tuân Lucas và dàn hoa khôi khủng hội ngộ trong đêm Gala Miss  Mister Hà Nội 2019 ảnh 4

Tuân Lucas tên thật là Nguyễn Văn Tuân, sinh năm 1995. Dấn thân vào sự nghiệp người mẫu khá muộn, Tuân Lucas từng tham gia chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 và là một trong những học trò của đội HLV Hương Giang. Kết thúc chương trình, anh chàng mới chính thức quyết định sẽ toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp làm người mẫu, sải bước trên sàn catwalk.

Siêu mẫu Tuân Lucas và dàn hoa khôi khủng hội ngộ trong đêm Gala Miss  Mister Hà Nội 2019 ảnh 5

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m83 cùng thân hình vạm vỡ, cân đối, kèm theo đó là gương mặt góc cạnh, đôi mắt sâu hợp thời trang, Tuân Lucas nhanh chóng tìm được vị trí của mình sau khi tham gia cuộc thi, liên tục có những bước tiến trong sự nghiệp. Giờ đây, anh chàng đã trở thành một trong những người mẫu quen thuộc, sáng giá trên sàn catwalk xứ Hà Thành.

Siêu mẫu Tuân Lucas và dàn hoa khôi khủng hội ngộ trong đêm Gala Miss  Mister Hà Nội 2019 ảnh 6

Với những thành tích, cống hiến không ngừng của Tuân Lucas trong thời gian qua, chúc cho sự nghiệp của Tuân Lucas sẽ ngày một phát triển và đạt được những bước tiến cao hơn nữa trong tương lai.