Mới đây, một sự kiện về ăn uống đã được diễn ra tại TP. HCM, ngay lập tức thu hút đông đảo sự tham gia của các nghệ sĩ có tiếng. Có thể nhắc đên như Siêu mẫu hình thể 2018 Bảo Ngọc, Ngọc Trinh… Cùng diện những chiếc váy hai dây đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật, cả hai đã khiến khán giả chẳng thể rời mắt với nhan sắc lộng lẫy của mình.

Không sử dụng gam màu nào cầu kỳ, chỉ một sắc đen đơn giản đã đem lại cho Bảo Ngọc vẻ ngoài nổi bật, sang trọng. Không sử dụng gam màu nào cầu kỳ, chỉ một sắc đen đơn giản đã đem lại cho Bảo Ngọc vẻ ngoài nổi bật, sang trọng.
Cô nàng sử dụng giày và túi xách cùng tông màu để nhấn nhá cho tổng thể. Cô nàng sử dụng giày và túi xách cùng tông màu để nhấn nhá cho tổng thể.
Đặc biệt, thiết kế có phần sau xẻ, càng giúp khoe khéo tấm lưng trắng nõn nà của cô nàng. Đặc biệt, thiết kế có phần sau xẻ, càng giúp khoe khéo tấm lưng trắng nõn nà của cô nàng.
Được biết, nơi tổ chức sự kiện là một hầm rượu vang tiền tỉ, sang trọng, do đó các chân dài cũng có nhiều bối cảnh đẹp để thỏa sức “thả dáng”. Được biết, nơi tổ chức sự kiện là một hầm rượu vang tiền tỉ, sang trọng, do đó các chân dài cũng có nhiều bối cảnh đẹp để thỏa sức “thả dáng”.
Mái tóc xoăn nhẹ cùng đôi môi đỏ càng làm tôn lên nhan sắc của chân dài. Mái tóc xoăn nhẹ cùng đôi môi đỏ càng làm tôn lên nhan sắc của chân dài.
Trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bảo Ngọc là một trong những thí sinh được đánh giá cao và cuối cùng, cô đoạt được danh hiệu Siêu mẫu Hình thể. Trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bảo Ngọc là một trong những thí sinh được đánh giá cao và cuối cùng, cô đoạt được danh hiệu Siêu mẫu Hình thể.
Từ đó đến nay, cô cũng tập trung cho những hoạt động làm mẫu, chụp ảnh, diễn catwalk, rất ít khi tham dự sự kiện. Từ đó đến nay, cô cũng tập trung cho những hoạt động làm mẫu, chụp ảnh, diễn catwalk, rất ít khi tham dự sự kiện.
Trước đó, cô nàng cũng từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và rời bỏ cuộc thi vì lí do sức khỏe. Trước đó, cô nàng cũng từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và rời bỏ cuộc thi vì lí do sức khỏe.
Tham dự sự kiện còn có Ngọc Trinh, cả hai đều khiến khán giả mê mẩn chẳng rời khi thả dáng trong những chiếc váy hai dây đơn giản. Tham dự sự kiện còn có Ngọc Trinh, cả hai đều khiến khán giả mê mẩn chẳng rời khi thả dáng trong những chiếc váy hai dây đơn giản.
Ngọc Trinh chứng tỏ nhan sắc “nữ thần” với thần thái rạng rỡ cùng làn da trắng nõn nà, khả năng tạo dáng linh hoạt trước ống kính. Ngọc Trinh chứng tỏ nhan sắc “nữ thần” với thần thái rạng rỡ cùng làn da trắng nõn nà, khả năng tạo dáng linh hoạt trước ống kính.
Diện thiết kế hoạt tiết hoa hồng lạ mắt, ôm sát cơ thể, “nữ hoàng nội y” khoe khéo thân hình đồng hồ cát quyến rũ nhưng không kém phần ngọt ngào, dịu dàng Diện thiết kế hoạt tiết hoa hồng lạ mắt, ôm sát cơ thể, “nữ hoàng nội y” khoe khéo thân hình đồng hồ cát quyến rũ nhưng không kém phần ngọt ngào, dịu dàng
Người đẹp vô cùng nhẹ nhàng, nữ tính. Người đẹp vô cùng nhẹ nhàng, nữ tính.
Nụ cười tươi tắn níu mắt người nhìn. Nụ cười tươi tắn níu mắt người nhìn.

Ngoài ra, tham dự sự kiện còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Ninh Dương Lan Ngọc, Mâu Thủy, Bảo Anh… Mỗi người một vẻ, nhưng tựu trung đều vô cùng rạng rỡ, thần thái.

Ninh Dương Lan Ngọc hóa nữ hoàng đêm tiệc với chiếc váy đỏ, xẻ cao tít tắp. Ninh Dương Lan Ngọc hóa nữ hoàng đêm tiệc với chiếc váy đỏ, xẻ cao tít tắp.
Mâu Thủy gây ấn tượng cùng chiếc váy có phần tay áo chân cừu xu hướng. Mâu Thủy gây ấn tượng cùng chiếc váy có phần tay áo chân cừu xu hướng.
Bảo Anh thể hiện một ca khúc sôi động, cô nàng trông năng động, trẻ trung với jumpsuit màu cam sequin cực ngắn khoe hình xăm gợi cảm. Bảo Anh thể hiện một ca khúc sôi động, cô nàng trông năng động, trẻ trung với jumpsuit màu cam sequin cực ngắn khoe hình xăm gợi cảm.
Chẳng cần cầu kỳ, chỉ với set đồ đen đơn giản, người mẫu Minh Trung đã cực kỳ nổi bật. Chẳng cần cầu kỳ, chỉ với set đồ đen đơn giản, người mẫu Minh Trung đã cực kỳ nổi bật.