Là một trong những nhan sắc nhận được nhiều sự chú ý ngay từ trong cuộc thi Miss World 2019, đến lúc trở thành á hậu, Tường San vẫn vô cùng thu hút và có cho mình một lượng fan riêng.

Mới đây, người đẹp gây bất ngờ khi trở thành đại diện tại cuộc thi Miss International năm nay. Sau màn lộ diện, Tường San tiếp tục khiến khán giả thích thú khi khoe dáng lộng lẫy, tham dự sự kiện.

Chọn cho mình chiếc váy trắng thanh tao của NTK Tăng Thành Công, á hậu Tường San khoe nhan sắc rạng rỡ, quyến rũ vô cùng. Chọn cho mình chiếc váy trắng thanh tao của NTK Tăng Thành Công, á hậu Tường San khoe nhan sắc rạng rỡ, quyến rũ vô cùng.
Chiếc váy xòe bồng với chất liệu voan xếp tùng khiến cô nàng trông như công chúa Chiếc váy xòe bồng với chất liệu voan xếp tùng khiến cô nàng trông như công chúa
Ngoài ra, tay áo rớt mong manh cũng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của bộ cánh này. Ngoài ra, tay áo rớt mong manh cũng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của bộ cánh này.
Gương mặt người đẹp được tô điểm nhẹ nhàng, kết hợp mái tóc búi cao và hoa tai bản lớn tạo thành tổng thể hoàn chỉnh. Gương mặt người đẹp được tô điểm nhẹ nhàng, kết hợp mái tóc búi cao và hoa tai bản lớn tạo thành tổng thể hoàn chỉnh.
Trước đó, khi công bố trở thành đại diện Việt tại Miss International năm nay, Tường San cũng khiến công chúng choáng ngợp khi thả dáng trong chiếc váy hồng thanh thoát, chất vải bóng nhẹ này. Trước đó, khi công bố trở thành đại diện Việt tại Miss International năm nay, Tường San cũng khiến công chúng choáng ngợp khi thả dáng trong chiếc váy hồng thanh thoát, chất vải bóng nhẹ này.
Các diềm xếp trên trang phục được tính toán sao cho không khiến tổng thể trở nên rối rắm nhưng vẫn giúp trang trí, tạo độ mềm mại. Các diềm xếp trên trang phục được tính toán sao cho không khiến tổng thể trở nên rối rắm nhưng vẫn giúp trang trí, tạo độ mềm mại.
Bờ vai trắng thon thả được để lộ ra, ai nhìn cũng đắm say. Bờ vai trắng thon thả được để lộ ra, ai nhìn cũng đắm say.