Mấy ngày qua, thông tin Hương Giang bị gãy chân, phải nằm băng bó nhiều ngày liền khiến các fan của cô nàng rất hoang mang  lo lắng cho sức khỏe thần tượng.

Thế nhưng với tấm ảnh street style vừa đăng tải, khán giả thân thiết của nàng hậu đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Chọn cho mình bộ cánh đơn giản với quần short và áo sơ-mi dáng phồng, cô nàng khoe đôi chân thẳng tăm tắp, không một chút trầy xước, bảo chứng cho sức khỏe cô nàng đã bình thường trở lại.

Bộ cánh đơn giản nhưng khoe được đôi chân thon dài của Hương Giang, đồng thời tạo nên vẻ năng động, tươi tắn cho người đẹp. Bộ cánh đơn giản nhưng khoe được đôi chân thon dài của Hương Giang, đồng thời tạo nên vẻ năng động, tươi tắn cho người đẹp.
Street style sao Việt hôm nay còn ghi dấu ấn với set đồ đen cả cây của Ngọc Trinh. Dù chỉ đơn giản là bước xuống xe thôi, người đẹp đã đạt đến cảnh giới khiến khán giả mê mẩn. Street style sao Việt hôm nay còn ghi dấu ấn với set đồ đen cả cây của Ngọc Trinh. Dù chỉ đơn giản là bước xuống xe thôi, người đẹp đã đạt đến cảnh giới khiến khán giả mê mẩn.
Đường cong quyến rũ, tấm lưng ong của cô được phô ra hết mức trong bộ cánh này. Đường cong quyến rũ, tấm lưng ong của cô được phô ra hết mức trong bộ cánh này.
Chọn cho mình bộ áo tắm 2 mảnh gợi cảm, Hạnh Sino khiến khán giả thích thú với vóc dáng gợi cảm, nuột nà của mình. Chọn cho mình bộ áo tắm 2 mảnh gợi cảm, Hạnh Sino khiến khán giả thích thú với vóc dáng gợi cảm, nuột nà của mình.
Xuống phố ngày nắng cùng con trai, Dương Cẩm Lynh mix cho mình outfit đơn giản, nhã nhặn nhưng vẫn rất hợp thời trang gồm áo và chân váy theo tông trắng nhã nhặn. Xuống phố ngày nắng cùng con trai, Dương Cẩm Lynh mix cho mình outfit đơn giản, nhã nhặn nhưng vẫn rất hợp thời trang gồm áo và chân váy theo tông trắng nhã nhặn.
Chi Pu khoe eo thon, dáng vóc cá tính cùng bộ cánh họa tiết da động vật nêu bật được cá tính bản thân. Chi Pu khoe eo thon, dáng vóc cá tính cùng bộ cánh họa tiết da động vật nêu bật được cá tính bản thân.
Dù đang mang bầu, diện set đồ rộng che kín eo nhưng phải nhận định, Lan Khuê vẫn cực kỳ xinh đẹp, hút hồn khán giả. Dù đang mang bầu, diện set đồ rộng che kín eo nhưng phải nhận định, Lan Khuê vẫn cực kỳ xinh đẹp, hút hồn khán giả.
Đơn giản nhưng vẫn thời thượng là những gì khán giả có thể nhận định về outfit đắt giá này của Trấn Thành. Đơn giản nhưng vẫn thời thượng là những gì khán giả có thể nhận định về outfit đắt giá này của Trấn Thành.
Khoe dáng tại bãi tắm, Quỳnh Hoa thu hút bao ánh nhìn cùng dáng vóc gợi cảm, nóng bỏng hết mức của bản thân. Khoe dáng tại bãi tắm, Quỳnh Hoa thu hút bao ánh nhìn cùng dáng vóc gợi cảm, nóng bỏng hết mức của bản thân.