Những chiếc váy chất liệu lưới, xuyên thấu soi rõ dáng vóc tưởng chừng khó mặc, khó phối nhưng hóa ra lại được rất nhiều mỹ nhân chưng diện. Tuy nhiên, mỗi người lại có cách mặc, mix match khác nhau, thể hiện rõ phong cách cá nhân.

Về cơ bản, đây đơn giản là một chiếc váy dài, có thể được xử lý đính kết hoặc mặc cùng body suits bên trong, khiến tổng thể không hở hang, phản cảm. Tuy nhiên tùy thuộc vào dáng vóc người mặc, cách mix phụ kiện và thần thái mà kết quả sau cùng hoặc là “lên hương”, hoặc trở nên sến sẩm, không thẩm mỹ.

Sở hữu gu ăn mặc thời thượng, Phí Phương Anh nhiều lần khiến khán giả ngạc nhiên, trầm trồ vì những bộ cánh mà cô nàng chưng diện trên thảm đỏ. Còn nhớ, với việc mix chiếc váy lưới cùng bộ swimsuit đen, người đẹp đã nhận về vô số lời khen. Sở hữu gu ăn mặc thời thượng, Phí Phương Anh nhiều lần khiến khán giả ngạc nhiên, trầm trồ vì những bộ cánh mà cô nàng chưng diện trên thảm đỏ. Còn nhớ, với việc mix chiếc váy lưới cùng bộ swimsuit đen, người đẹp đã nhận về vô số lời khen.
Việc mix cùng các món phụ kiện tông hồng nổi bật cũng góp phần khiến outfit thêm phần cá tính. Việc mix cùng các món phụ kiện tông hồng nổi bật cũng góp phần khiến outfit thêm phần cá tính.
Cùng là set đồ đó nhưng Bảo Thy lại không được nhiều lời khen bởi nhiều người cho rằng, cô nàng trông khá tròn trịa khi khoác lên bộ cánh ôm sát. Cùng là set đồ đó nhưng Bảo Thy lại không được nhiều lời khen bởi nhiều người cho rằng, cô nàng trông khá tròn trịa khi khoác lên bộ cánh ôm sát.
Mới đây, Sam gây được ấn tượng khi thả dáng trong chiếc váy suông, được làm từ chất liệu lưới đan với đá lấp lánh. Mới đây, Sam gây được ấn tượng khi thả dáng trong chiếc váy suông, được làm từ chất liệu lưới đan với đá lấp lánh.
Bộ cánh được đính kết dày đặc, tránh phô phang, ngoài ra cô nàng còn mặc bên trong bộ jumpsuit màu da để bảo hộ. Bộ cánh được đính kết dày đặc, tránh phô phang, ngoài ra cô nàng còn mặc bên trong bộ jumpsuit màu da để bảo hộ.
Diệp Lâm Anh trước khi mang thai cũng từng khiến nhiều người ngất ngây khi thả dáng trong bộ váy lưới đen ôm sát. Tuy nhiên việc chọn jumpsuit hơi dày, để lộ, cộm vô tình khiến cô nàng mất điểm. Diệp Lâm Anh trước khi mang thai cũng từng khiến nhiều người ngất ngây khi thả dáng trong bộ váy lưới đen ôm sát. Tuy nhiên việc chọn jumpsuit hơi dày, để lộ, cộm vô tình khiến cô nàng mất điểm.
Thêm một sao Việt nữa bị hại khi mặc “váy lưới cá” và lần này đó chính là Thanh Thúy. Thêm một sao Việt nữa bị hại khi mặc “váy lưới cá” và lần này đó chính là Thanh Thúy.
Học hỏi siêu mẫu quốc tế nhưng Khánh My cũng không được mấy lời khen trong bộ váy như tấm khăn vắt hững hờ này. Học hỏi siêu mẫu quốc tế nhưng Khánh My cũng không được mấy lời khen trong bộ váy như tấm khăn vắt hững hờ này.
Xuyên thấu, gợi cảm chẳng kém ai, nhưng việc lộ hàng khiến Đông Nhi chẳng còn điểm duyên dáng. Xuyên thấu, gợi cảm chẳng kém ai, nhưng việc lộ hàng khiến Đông Nhi chẳng còn điểm duyên dáng.