Gợi cảm, quyến rũ dường như là thương hiệu của Minh Tú khi cô nàng luôn là người “đón đầu” những xu hướng hot của làng thời trang thế giới. Sở hữu thân hình đồng hồ cát chuẩn, Minh Tú thường lựa chọn cho mình những bộ cánh khoe trọn được vẻ đẹp hình thể.

‘Nữ hoàng gợi cảm’ Minh Tú: Làm đầu bếp cũng phải nóng bỏng như thế này mới chịu! ảnh 0Mới đây trên trang cá nhân của mình, Minh Tú đã khoe những khoảnh khắc tham gia 1 chương trình nấu ăn. Và người hâm mộ đã phát thốt lên rằng… quá xinh đẹp khi thấy Minh Tú trong những shoot hình.

‘Nữ hoàng gợi cảm’ Minh Tú: Làm đầu bếp cũng phải nóng bỏng như thế này mới chịu! ảnh 1‘Nữ hoàng gợi cảm’ Minh Tú: Làm đầu bếp cũng phải nóng bỏng như thế này mới chịu! ảnh 2Lựa chọn 1 bộ váy body liền thân với phần dúm bèo hai bên, người hâm mộ đã thấy một Minh Tú thật kín đáo. Với mái tóc rẽ ngôi giữa, lối trang điểm tông màu cam làm nổi bật gương mặt thanh thoát, Minh Tú thật xứng đáng với danh xưng “người đẹp gợi cảm”.

‘Nữ hoàng gợi cảm’ Minh Tú: Làm đầu bếp cũng phải nóng bỏng như thế này mới chịu! ảnh 3Nếu như bình thường, Minh Tú thường lựa chọn những bộ cánh quyến rũ, có thể xẻ sâu phần ngực thì lần này cô quyết định ăn mặc “kín cổng cao tường” hơn. Thế nhưng vẻ đẹp gợi cảm chính là những gì người ta thấy toát ra từ Minh Tú.

‘Nữ hoàng gợi cảm’ Minh Tú: Làm đầu bếp cũng phải nóng bỏng như thế này mới chịu! ảnh 4Có thể thấy rằng dù diện phong cách nào, Minh Tú cũng luôn thu hút người đối diện. Danh xưng nữ hoàng gợi cảm quả là đúng với Minh Tú.

‘Nữ hoàng gợi cảm’ Minh Tú: Làm đầu bếp cũng phải nóng bỏng như thế này mới chịu! ảnh 5‘Nữ hoàng gợi cảm’ Minh Tú: Làm đầu bếp cũng phải nóng bỏng như thế này mới chịu! ảnh 6‘Nữ hoàng gợi cảm’ Minh Tú: Làm đầu bếp cũng phải nóng bỏng như thế này mới chịu! ảnh 7