Đâu chỉ trong sự kiện hằng ngày, các sao Việt cũng khiến khán giả chú ý với những bức ảnh khoe street style mỗi ngày đăng lên trang cá nhân. Bởi lẽ không chỉ đơn giản là một bộ cánh đẹp mắt hay không, mà nó còn nói lên hình ảnh, phong cách mà nghệ sĩ đang theo đuổi.

Diện bộ váy đỏ ôm cùng mũ lệch, top 3 Miss Tiffany khoe dáng gợi cảm, cười tươi tắn khiến khán giả ai ai cũng mê mẩn. Diện bộ váy đỏ ôm cùng mũ lệch, top 3 Miss Tiffany khoe dáng gợi cảm, cười tươi tắn khiến khán giả ai ai cũng mê mẩn.
Bộ cánh của cả 3 được nhận định là giống tiếp viên, thậm chí có ý kiến cho rằng, trông cả 3 như đang chụp ảnh quảng bá cho Miss Tiffany mùa 2. Bộ cánh của cả 3 được nhận định là giống tiếp viên, thậm chí có ý kiến cho rằng, trông cả 3 như đang chụp ảnh quảng bá cho Miss Tiffany mùa 2.
Không chỉ thế, người đẹp còn khiến fan mê mẩn khi khoe dáng ngọt ngào trong thiết kế bikini hai mảnh cũng nổi bật không kém. Không chỉ thế, người đẹp còn khiến fan mê mẩn khi khoe dáng ngọt ngào trong thiết kế bikini hai mảnh cũng nổi bật không kém.
Đang vi vu tại Nhật, Phương Khánh không bỏ lỡ cơ hội khoác lên mình bộ quốc phục nước bạn. Được biết thiết kế này có mức giá chẳng hề rẻ, tầm mấy trăm triệu đồng. Đang vi vu tại Nhật, Phương Khánh không bỏ lỡ cơ hội khoác lên mình bộ quốc phục nước bạn. Được biết thiết kế này có mức giá chẳng hề rẻ, tầm mấy trăm triệu đồng.
Dù chỉ là bức ảnh bán thân nhưng Thủy Tiên vẫn cực kỳ nổi bật khi khoe được hết hình thể cùng làn da trắng sứ, khuôn miệng đỏ thắm gợi cảm. Dù chỉ là bức ảnh bán thân nhưng Thủy Tiên vẫn cực kỳ nổi bật khi khoe được hết hình thể cùng làn da trắng sứ, khuôn miệng đỏ thắm gợi cảm.
Thu Thủy chọn cho mình chiếc áo tay bồng mix với quần short ngắn vừa trẻ trung, vừa khoe chân dài. Thu Thủy chọn cho mình chiếc áo tay bồng mix với quần short ngắn vừa trẻ trung, vừa khoe chân dài.
Tuy nhiên, trong vài shoot ảnh cùng ông xã, gương mặt của nữ ca sĩ trông cực kỳ khác lạ, fan phải mất vài giây soi kĩ kẻo lầm. Tuy nhiên, trong vài shoot ảnh cùng ông xã, gương mặt của nữ ca sĩ trông cực kỳ khác lạ, fan phải mất vài giây soi kĩ kẻo lầm.
Lan Khuê cùng team của mình trong Gương mặt Thương hiệu đem đến một tình huống hài hước khi 4 học trò ai cũng khệ nệ bụng bầu, tính ra trong đây, nàng hậu lại là người thon gọn nhất. Lan Khuê cùng team của mình trong Gương mặt Thương hiệu đem đến một tình huống hài hước khi 4 học trò ai cũng khệ nệ bụng bầu, tính ra trong đây, nàng hậu lại là người thon gọn nhất.
Ngô Thanh Vân tươi tắn, trẻ trung cùng áo hai dây và quần ôm, tôn lên hết đường cong hình thể. Ngô Thanh Vân tươi tắn, trẻ trung cùng áo hai dây và quần ôm, tôn lên hết đường cong hình thể.
Đặng Thu Thảo tiếp tục khiến fan mê man với cách ăn mặc thời thượng, tao nhã của mình. Đặng Thu Thảo tiếp tục khiến fan mê man với cách ăn mặc thời thượng, tao nhã của mình.
Bắt nhịp xu hướng da động vật, Hoàng Thùy trông “hổ báo” nhưng cá tính hết mức, tạo nên hình ảnh một nàng hậu lạ mắt. Bắt nhịp xu hướng da động vật, Hoàng Thùy trông “hổ báo” nhưng cá tính hết mức, tạo nên hình ảnh một nàng hậu lạ mắt.