Mới đây, Ngọc Trinh đã có chuyến đi tới Ý và Pháp. Theo như cô chia sẻ trước đó, “nữ hoàng nội y” sẽ đi shopping mua đồ hiệu để về “đập hộp”, phục vụ cho kênh youtube của mình.

Clip những hình ảnh gợi cảm của Ngọc Trinh trong sự nghiệp làm người mẫu nội y

Khán giả đang vô cùng mong ngóng list đồ hiệu mới của cô nàng, thì mới đây không ít người “mất máu” vì những hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh trong chuyến đi này. Người đẹp diện 1 bộ nội y ren đen cùng với chiếc áo khoác măng tô màu hồng phấn hờ hững đi shopping.

Ngọc Trinh lại gây shock khi mặc nội y đi shopping ở Châu Âu, người khen đẹp  kẻ chê phản cảm ảnh 0

Không cần váy đầm lộng lẫy nhưng lần “chơi bạo” này của Ngọc Trinh thực sự khiến đường phố Positano (Ý) ai nấy đều ngoái nhìn. Người đẹp còn khéo léo phối trang phục với đôi giày cao gót YSL màu đen và Hermes bạch tạng.

Ngọc Trinh lại gây shock khi mặc nội y đi shopping ở Châu Âu, người khen đẹp  kẻ chê phản cảm ảnh 1

Không hổ danh là người đẹp táo bạo nhất showbiz Việt, nhiều người nhận xét “Ai dám chơi lại Ngọc Trinh” với diện mạo này. Mặc dù diện nội y hờ hững thế nhưng cô vẫn cứ dạo phố và đi mua sắm thoải mái mà không hề để tâm ánh nhìn của nhiều người.

Ngọc Trinh lại gây shock khi mặc nội y đi shopping ở Châu Âu, người khen đẹp  kẻ chê phản cảm ảnh 2

Ngay lập tức, hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh nhanh chóng gây tranh cãi. Một bộ phận fan hâm mộ của người đẹp thì gửi tới cô nàng “cơn mưa” lời khen vì độ táo bạo cùng với vóc dáng hoàn mỹ không có chỗ nào chê.

Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đang khoe thân quá lố và gợi cảm quá đà. Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm vô cùng mong manh. Ngọc Trinh liều lĩnh dẫm chân lên lằn ranh đó ắt sẽ gặp ‘trái đắng’. Không ít khán giả nhận xét Ngọc Trinh đang khiến hình ảnh của mình ‘rẻ tiền’ đi rất nhiều.

Ngọc Trinh lại gây shock khi mặc nội y đi shopping ở Châu Âu, người khen đẹp  kẻ chê phản cảm ảnh 3Ngọc Trinh lại gây shock khi mặc nội y đi shopping ở Châu Âu, người khen đẹp  kẻ chê phản cảm ảnh 4

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng trở thành đề tài của nhiều người khi diện một bộ trang phục “khoe da thịt quá đà” trên thảm đỏ Cannes. Bộ đồ ren đen hở toàn bộ cơ thể khiến cô trở thành tâm điểm dư luận khen chê. Nhưng Ngọc Trinh vẫn rất tự tin trước dư luận về phong cách của mình.

Ngọc Trinh lại gây shock khi mặc nội y đi shopping ở Châu Âu, người khen đẹp  kẻ chê phản cảm ảnh 5Ngọc Trinh lại gây shock khi mặc nội y đi shopping ở Châu Âu, người khen đẹp  kẻ chê phản cảm ảnh 6Ngọc Trinh lại gây shock khi mặc nội y đi shopping ở Châu Âu, người khen đẹp  kẻ chê phản cảm ảnh 7Ngọc Trinh lại gây shock khi mặc nội y đi shopping ở Châu Âu, người khen đẹp  kẻ chê phản cảm ảnh 8Ngọc Trinh lại gây shock khi mặc nội y đi shopping ở Châu Âu, người khen đẹp  kẻ chê phản cảm ảnh 9