Trước thềm casting chính thức, dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã có mặt tại Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội Hà Nội tham dự buổi training kĩ năng catwalk khu vực phía Bắc. Đáng chú ý, thí sinh Nguyễn Việt Anh, sinh năm 1993 nổi bật trong buổi tập luyện nhờ chiều cao “khủng” lên tới 1m88.

Là học viên cao học trường Đại học Quốc gia khoa Biến đổi khí hậu, Việt Anh cho biết Siêu mẫu Việt Nam 2018 sẽ là sân chơi cho bản thân có nhiều trải nghiệm trong một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Thí sinh Việt Anh sở hữu chiều cao “khủng” lên tới 1m88. Thí sinh Việt Anh sở hữu chiều cao “khủng” lên tới 1m88.
Cậu bạn sinh năm 1993 cho biết hiện đã hoàn thành chương trình Cao học và đang bước vào thời gian bảo vệ luận án. Chính vì vậy, việc đi thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 không ảnh hưởng đến con đường học vấn của bản thân. Cậu bạn sinh năm 1993 cho biết hiện đã hoàn thành chương trình Cao học và đang bước vào thời gian bảo vệ luận án. Chính vì vậy, việc đi thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 không ảnh hưởng đến con đường học vấn của bản thân.
Trước khi đến với Siêu mẫu Việt Nam 2018, Việt Anh chưa từng có kinh nghiệm trong làng thời trang. Trước khi đến với Siêu mẫu Việt Nam 2018, Việt Anh chưa từng có kinh nghiệm trong làng thời trang.
Việt Anh cùng các thí sinh chăm chú lắng nghe chuyên gia Hoàng Ngọc Sự truyền đạt kinh nghiệm. Việt Anh cùng các thí sinh chăm chú lắng nghe chuyên gia Hoàng Ngọc Sự truyền đạt kinh nghiệm.
Ngoài Việt Anh, Thu Huyền - top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng là gương mặt nổi bật trong buổi training. Ngoài Việt Anh, Thu Huyền - top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng là gương mặt nổi bật trong buổi training.
Thu Huyền sinh năm 1997, đến từ hải Phòng với số đo 3 vòng 88-63-90. Có kinh nghiệm trong nhiều cuộc thi sắc đẹp nên Thu Huyền tiếp thu khá nhanh các kĩ năng được học từ buổi training. Thu Huyền sinh năm 1997, đến từ hải Phòng với số đo 3 vòng 88-63-90. Có kinh nghiệm trong nhiều cuộc thi sắc đẹp nên Thu Huyền tiếp thu khá nhanh các kĩ năng được học từ buổi training.
Các thí sinh nữ trong ngày training không chỉ học hỏi nhanh,… Các thí sinh nữ trong ngày training không chỉ học hỏi nhanh,…
…mà còn biết lựa chọn trang phục khoe hình thể. …mà còn biết lựa chọn trang phục khoe hình thể.
Các thí sinh cùng trao đổi trong buổi học kĩ năng catwalk. Các thí sinh cùng trao đổi trong buổi học kĩ năng catwalk.
Dàn thí sinh nữ được đánh giá khá đồng đều. Dàn thí sinh nữ được đánh giá khá đồng đều.

Siêu mẫu Việt Nam là cuộc thi chính quy đầu tiên và duy nhất mang tầm quốc gia về lĩnh vực tuyển chọn người mẫu. Đây là cuộc thi về người mẫu duy nhất tại Việt Nam mà thí sinh đoạt giải mới đủ điều kiện của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để tham dự các cuộc thi Quốc tế.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 bao gồm cả hai hạng mục danh hiệu cho mẫu nam và mẫu nữ, năm nay chương trình sẽ có những thay đổi mạnh mẽ, trở thành cuộc thi với format thực tế hoàn toàn mới, không chỉ đơn thuần là một cuộc thi với đêm chung kết xếp hạng truyền hình trực tiếp như những năm trước.

Thời gian và địa điểm tuyển sinh tại khu vực phía Nam: 25/03/2018 tại Tạp chí điện tử Saostar (179 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM).

Thời gian và địa điểm tuyển sinh tại khu vực phía Bắc: 01/04/2018 tại Trường Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội  (101 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP.Hà Nội).

Thí sinh đăng ký thông tin và nhận số báo danh qua ứng dụng tuyển sinh của chương trình: Tuyển sinh - Cát Tiên Sa.

Vui lòng cập nhật fanpage: https://www.facebook.com/sieumauvietnamvn/ hoặc website chính thức: http://sieumauvietnam.vn/ để cập nhật những tin tức mới nhất từ chương trình.