Người mẫu nữ mang thai sải bước trên sàn catwalk không còn quá xa lạ trong làng mẫu thế giới. Tuy nhiên, mới đây, lần đầu tiên hình ảnh người mẫu nam mang thai xuất hiện trên lịch sử sàn catwalk khiến giới mộ điệu hứng thú.

Người mẫu nam với bụng bầu giả xuất hiện trên sàn catwalk trong tuần lễ thời trang nam đang diễn ra tại Luân Đôn. Người mẫu nam với bụng bầu giả xuất hiện trên sàn catwalk trong tuần lễ thời trang nam đang diễn ra tại Luân Đôn.
Đây là bộ sưu tập thời trang nam từ nhà thiết kế nổi tiếng Xander Zhou. Đây là bộ sưu tập thời trang nam từ nhà thiết kế nổi tiếng Xander Zhou.
Bộ sưu tập gây ấn tượng với hình ảnh mẫu nam mặc áo thun và cố tình kéo lên bụng để “khoe khéo” bụng bầu giả bên dưới. Bộ sưu tập gây ấn tượng với hình ảnh mẫu nam mặc áo thun và cố tình kéo lên bụng để “khoe khéo” bụng bầu giả bên dưới.
Slogan trên áo có ghi” New World Baby” phần nào thể hiện ẩn ý của nhà thiết kế muốn gửi gắm trong bộ sưu tập này. Slogan trên áo có ghi” New World Baby” phần nào thể hiện ẩn ý của nhà thiết kế muốn gửi gắm trong bộ sưu tập này.
Cha đẻ của tác phẩm ấn tượng này chia sẻ ý nghĩa của BST này trên Instagram : “ Tại một thế giới siêu nhiên bên ngoài trái đất đang chào đón một thế hệ mới, thế hệ những người đàn ông mang bầu”. Cha đẻ của tác phẩm ấn tượng này chia sẻ ý nghĩa của BST này trên Instagram : “ Tại một thế giới siêu nhiên bên ngoài trái đất đang chào đón một thế hệ mới, thế hệ những người đàn ông mang bầu”.

Bộ sưu tập được giới mộ điệu đánh giá cao với “concept” ấn tượng, độc đáo, mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Bên cạnh những quả bụng bầu độc đáo, nhà thiết kế còn mang đến những hình ảnh người ngoài hành tinh khó hiểu. Bên cạnh những quả bụng bầu độc đáo, nhà thiết kế còn mang đến những hình ảnh người ngoài hành tinh khó hiểu.
Kiểu tóc và xu hướng kính mát lần đầu tiên “xuất hiện” tại trái đất. Kiểu tóc và xu hướng kính mát lần đầu tiên “xuất hiện” tại trái đất.
Mẫu nam lịch lãm trong trang phục quý ông. Mẫu nam lịch lãm trong trang phục quý ông.
Những thiết kế độc đáo và sáng tạo đem lại thành công cho nhà thiết kế. Những thiết kế độc đáo và sáng tạo đem lại thành công cho nhà thiết kế.