Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thông tuệ, Lương Thuỳ Linh là một trong những nàng hậu nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cùng với đó, dáng vóc nuột nà, hình thể hoàn hảo cũng là những điểm chẳng thể bỏ qua ở đương kim Miss World, tuy thế, người đẹp rất hiếm khi thả dáng trong áo tắm, chỉ hiếm hoi trong chuyến du lịch Côn Đảo lần này, nàng Hậu làm công chúng bỏng mắt khi đăng tải loạt ảnh diện áo tắm quyến rũ, gợi cảm khôn cùng.

Nét đẹp thơ ngây, hồn hậu của chân dài vô cùng thích hợp với bộ áo tắm in họa tiết ca-ro một mảnh. Nét đẹp thơ ngây, hồn hậu của chân dài vô cùng thích hợp với bộ áo tắm in họa tiết ca-ro một mảnh.
Thiết kế ấn tượng với đường cắt khoét ngay eo làm tôn lên đường cong hình thể nhưng không hề phô phang, quá đà. Thiết kế ấn tượng với đường cắt khoét ngay eo làm tôn lên đường cong hình thể nhưng không hề phô phang, quá đà.
Bộ cánh tôn được hết đường cong nuột nà của cô nàng, thu hút mọi sự chú ý. Bộ cánh tôn được hết đường cong nuột nà của cô nàng, thu hút mọi sự chú ý.
Không những thế, Lương Thuỳ Linh còn chọn mix cùng mũ rộng vành, tạo thành tổng thể phù hợp, vừa nhẹ nhàng lại trong trẻo, ngây thơ. Không những thế, Lương Thuỳ Linh còn chọn mix cùng mũ rộng vành, tạo thành tổng thể phù hợp, vừa nhẹ nhàng lại trong trẻo, ngây thơ.
Với chuyến đi biển lần này, nàng hậu đã có được loạt ảnh vô cùng đẹp mắt. Với chuyến đi biển lần này, nàng hậu đã có được loạt ảnh vô cùng đẹp mắt.
Những thước hình thu hút hơn nghìn like từ phía khán giả. Những thước hình thu hút hơn nghìn like từ phía khán giả.
Rất nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc, thần thái của Hoa hậu. Rất nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc, thần thái của Hoa hậu.