Diện trang phục đầy ấn tượng với màu sắc nổi bật, Lệ Hằng cùng Kỳ Duyên thu hút bao ánh nhìn của người đối diện. Diện trang phục đầy ấn tượng với màu sắc nổi bật, Lệ Hằng cùng Kỳ Duyên thu hút bao ánh nhìn của người đối diện.
Có lẽ đã lâu rồi Lệ Hằng và Kỳ Duyên mới có dịp hội ngộ tại một chương trình thiện nguyện. Có lẽ đã lâu rồi Lệ Hằng và Kỳ Duyên mới có dịp hội ngộ tại một chương trình thiện nguyện.
Hai nàng hậu vui vẻ tạo dáng cùng nhau. Hai nàng hậu vui vẻ tạo dáng cùng nhau.
Vui thích khi xem lại những bức ảnh. Vui thích khi xem lại những bức ảnh.
Xuất hiện giản dị tai sự kiện, Lệ Hằng dành thời gian để chụp ảnh, hỏi thăm chị Hồ Quỳnh Hương. Cô cho biết cả hai khá thân thiết trước đó nhưng do tính chất công việc khác nhau nên không có cơ hội được gặp gỡ nhiều. Chân dài tiết lộ khi được Hồ Quỳnh Hương ngỏ lời mời tham gia chương trình, cô đã nhanh chóng nhận lời. Á hậu Hoàn vũ bày tỏ niềm vui, hoan hỉ khi được góp mặt tại chương trình giao lưu, trình diễn thời trang và chiêu đãi quan khách ăn chay lần này. Xuất hiện giản dị tai sự kiện, Lệ Hằng dành thời gian để chụp ảnh, hỏi thăm chị Hồ Quỳnh Hương. Cô cho biết cả hai khá thân thiết trước đó nhưng do tính chất công việc khác nhau nên không có cơ hội được gặp gỡ nhiều. Chân dài tiết lộ khi được Hồ Quỳnh Hương ngỏ lời mời tham gia chương trình, cô đã nhanh chóng nhận lời. Á hậu Hoàn vũ bày tỏ niềm vui, hoan hỉ khi được góp mặt tại chương trình giao lưu, trình diễn thời trang và chiêu đãi quan khách ăn chay lần này.
Xuất hiện tại sự kiện, Lệ Hằng dành thời gian để chụp ảnh, hỏi thăm chị Hồ Quỳnh Hương. Cô cho biết cả hai khá thân thiết trước đó nhưng do tính chất công việc khác nhau nên không có cơ hội được gặp gỡ nhiều. Chân dài tiết lộ khi được Hồ Quỳnh Hương ngỏ lời mời tham gia chương trình, cô đã nhanh chóng nhận lời. Á hậu Hoàn vũ bày tỏ niềm vui, hoan hỉ khi được góp mặt tại chương trình giao lưu, trình diễn thời trang và chiêu đãi quan khách ăn chay lần này. Xuất hiện tại sự kiện, Lệ Hằng dành thời gian để chụp ảnh, hỏi thăm chị Hồ Quỳnh Hương. Cô cho biết cả hai khá thân thiết trước đó nhưng do tính chất công việc khác nhau nên không có cơ hội được gặp gỡ nhiều. Chân dài tiết lộ khi được Hồ Quỳnh Hương ngỏ lời mời tham gia chương trình, cô đã nhanh chóng nhận lời. Á hậu Hoàn vũ bày tỏ niềm vui, hoan hỉ khi được góp mặt tại chương trình giao lưu, trình diễn thời trang và chiêu đãi quan khách ăn chay lần này.
“Bản thân tôi mong muốn được chung tay đóng góp một phần công sức vào các chương trình tình nguyện. Nên khi được chị Hương ngỏ lời, tôi tham gia ngay. Càng ý nghĩa hơn khi biết rằng số tiền quyên góp tại chương trình sẽ dùng để xây dựng chùa”, Lệ Hằng chia sẻ. “Bản thân tôi mong muốn được chung tay đóng góp một phần công sức vào các chương trình tình nguyện. Nên khi được chị Hương ngỏ lời, tôi tham gia ngay. Càng ý nghĩa hơn khi biết rằng số tiền quyên góp tại chương trình sẽ dùng để xây dựng chùa”, Lệ Hằng chia sẻ.
Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng. Mới đây, cô có mặt ở Bình Châu để tham gia trình diễn trong một chương trình thiện nguyện do ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cùng một đơn vị khác tổ chức. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng. Mới đây, cô có mặt ở Bình Châu để tham gia trình diễn trong một chương trình thiện nguyện do ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cùng một đơn vị khác tổ chức.
Sau khi kết thúc 2 năm đương nhiệm, Lệ Hằng tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật và ghi dấu trong lòng khán giả bởi sự nghiêm túc với nghề. Bên cạnh đó, cô tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện để chung tay giúp đỡ cộng đồng. Sau khi kết thúc 2 năm đương nhiệm, Lệ Hằng tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật và ghi dấu trong lòng khán giả bởi sự nghiêm túc với nghề. Bên cạnh đó, cô tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện để chung tay giúp đỡ cộng đồng.