Street style hay những bức ảnh chụp ootd cũng là một trong những địa hạt thời trang thu hút nhiều sự chú ý. Thế nhưng để thật sự nổi bật thì chắc hẳn phải kể đến loạt ảnh vừa đăng tải của Duy Khánh Zhou Zhou.

Diện áo nhung, chân mang guốc mộc cùng sử dụng thêm đôi hoa tai màu sắc, “cô giáo Khánh” quả xuất sắc khi hóa thân thành hình tượng một bà thím đến là hài hước, đấy là chưa kể kiểu tạo dáng trăm tấm như một, chụp ở mọi ngóc ngách xứ bạn, từ đường phố, cầu thang đến tiệm tạp hóa…

Khách quan mà nói Duy Khánh tạo hình rất có tâm, cũng môi đỏ, tóc uốn và hoa tai bản to lộng lẫy chẳng kém chi ai. Khách quan mà nói Duy Khánh tạo hình rất có tâm, cũng môi đỏ, tóc uốn và hoa tai bản to lộng lẫy chẳng kém chi ai.
Thêm vào đó, bộ cánh bà ba chất liệu nhung càng thể hiện đúng chất hình ảnh một bà cô hài hước, ngoài ra, anh chàng còn tạo chú ý với lối chụp giống nhau mọi nơi, mọi lúc. Thêm vào đó, bộ cánh bà ba chất liệu nhung càng thể hiện đúng chất hình ảnh một bà cô hài hước, ngoài ra, anh chàng còn tạo chú ý với lối chụp giống nhau mọi nơi, mọi lúc.
Cách chụp ảnh này đang gây sốt mạng xã hội và nhận được nhiều lượt yêu thích từ phía khán giả. Cách chụp ảnh này đang gây sốt mạng xã hội và nhận được nhiều lượt yêu thích từ phía khán giả.
Từ tiệm tạp hóa, ngoài đường đến cầu thang… Từ tiệm tạp hóa, ngoài đường đến cầu thang…
Hay thậm chí, anh chàng chẳng ngại khó để có bức ảnh độc đáo là nằm dài ra thế này. Hay thậm chí, anh chàng chẳng ngại khó để có bức ảnh độc đáo là nằm dài ra thế này.
Nếu bạn thấy chàng trai góc phải có vẻ quen quen thì đúng rồi, đó chính là Hữu Vi, nhưng sau thời gian tạm vắng khỏi showbiz, anh chàng trông xuống sắc, tiều tụy không ngờ. Nếu bạn thấy chàng trai góc phải có vẻ quen quen thì đúng rồi, đó chính là Hữu Vi, nhưng sau thời gian tạm vắng khỏi showbiz, anh chàng trông xuống sắc, tiều tụy không ngờ.
Đáng chú ý hơn cả là hình thể sáu múi từng khiến bao người mê mẩn của nam diễn viên nay đã biến đâu mất. Đáng chú ý hơn cả là hình thể sáu múi từng khiến bao người mê mẩn của nam diễn viên nay đã biến đâu mất.
So với hình ảnh trước kia, Hữu Vi ngày nay thật là “một trời một vực”. So với hình ảnh trước kia, Hữu Vi ngày nay thật là “một trời một vực”.
Huyền My tiếp tục theo đuổi phong cách một cô nàng nữ tính, nhẹ nhàng với váy xòe bồng xếp bèo tông màu nuy khi xuống phố. Huyền My tiếp tục theo đuổi phong cách một cô nàng nữ tính, nhẹ nhàng với váy xòe bồng xếp bèo tông màu nuy khi xuống phố.
Không màu mè, Đại Nhân trông nam tính chỉ với set đồ basic gồm áo phông và quần jogger mang tông màu cơ bản. Không màu mè, Đại Nhân trông nam tính chỉ với set đồ basic gồm áo phông và quần jogger mang tông màu cơ bản.
Stylist Lê Minh Ngọc chọn cho mình outfit trẻ trung gồm áo phông phom rộng mix cùng quần short ống suông đơn giản, trẻ trung. Stylist Lê Minh Ngọc chọn cho mình outfit trẻ trung gồm áo phông phom rộng mix cùng quần short ống suông đơn giản, trẻ trung.
Hoàng Ku mang đến không khí ngày hè cùng áo 3 lỗ và quần short màu sắc cùng chiếc mũ làm điểm nhấn. Hoàng Ku mang đến không khí ngày hè cùng áo 3 lỗ và quần short màu sắc cùng chiếc mũ làm điểm nhấn.
Diễn viên Thùy Anh chọn cho mình chiếc váy nhẹ nhàng có phần sọc chạy dọc thanh nhã, nữ tính. Diễn viên Thùy Anh chọn cho mình chiếc váy nhẹ nhàng có phần sọc chạy dọc thanh nhã, nữ tính.
Cả set đồ đen với suit và quần biker cực hot đem lại vẻ thời thượng, năng động cho Tú Hảo. Cả set đồ đen với suit và quần biker cực hot đem lại vẻ thời thượng, năng động cho Tú Hảo.
Đang vi vu tại Hàn Quốc, vợ chồng Trấn Thành, Hari Won tiếp tục khiến khán giả ghen tỵ khi xuống phố cùng nhau trong set đồ sơ-mi dễ thương hết nấc. Đang vi vu tại Hàn Quốc, vợ chồng Trấn Thành, Hari Won tiếp tục khiến khán giả ghen tỵ khi xuống phố cùng nhau trong set đồ sơ-mi dễ thương hết nấc.