Là đại diện Việt tại Miss Universe năm nay, Hoàng Thùy là người đẹp đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Song, nhiều khán giả nhận định, dù rất cá tính, đẹp và sang trọng, nhưng những nét của Hoàng Thùy vẫn có phần không toát ra chất Việt, khó để nhận biết đây là đại diện đất nước chữ S tại đấu trường thế giới.

Mới đây, người đẹp đã đăng tải đoạn clip  diện áo dài tím, nón bài thơ lên trang cá nhân. Ngay lập tức, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của khán giả. Phải công nhận, với combo Việt Nam này, Thùy trông dịu dàng, nền nã vô cùng.

Diện tà áo dài tha thướt, Hoàng Thùy khiến khán giả chẳng thể rời mắt với vẻ nữ tính, ngọt ngào của mình.

Trước đây, Hoàng Thùy cũng từng làm nhiều người mê mẩn khi diện áo dài tha thướt, tuy nhiên hàm răng chưa chuẩn của cô nàng cũng góp phần khiến nụ cười kém hoàn hảo. Trước đây, Hoàng Thùy cũng từng làm nhiều người mê mẩn khi diện áo dài tha thướt, tuy nhiên hàm răng chưa chuẩn của cô nàng cũng góp phần khiến nụ cười kém hoàn hảo.
Khi đọ sắc cùng H'Hen Niê, Mâu Thủy, cô nàng cũng chẳng kém cạnh chút nào. Khi đọ sắc cùng H'Hen Niê, Mâu Thủy, cô nàng cũng chẳng kém cạnh chút nào.
Trước khi trở thành hoa hậu, Hoàng Thùy đã rất thích áo dài, có lần cô nàng từng mặc món quốc phục này khi tham dự một show thời trang nước ngoài. Trước khi trở thành hoa hậu, Hoàng Thùy đã rất thích áo dài, có lần cô nàng từng mặc món quốc phục này khi tham dự một show thời trang nước ngoài.
Còn nhớ trong đêm thi chung kết, cô nàng cũng từng khiến khán giả ngây ngất với phần thi áo dài. Còn nhớ trong đêm thi chung kết, cô nàng cũng từng khiến khán giả ngây ngất với phần thi áo dài.
Những kiểu in hoa nhí nhẹ nhàng, tao nhã rất hợp vơi chân dài. Những kiểu in hoa nhí nhẹ nhàng, tao nhã rất hợp vơi chân dài.
Khi diện các thiết kế mang tính trình diễn, Hoàng Thùy cũng thần thái không kém. Khi diện các thiết kế mang tính trình diễn, Hoàng Thùy cũng thần thái không kém.
Nét đẹp của cô nàng có thể chuyển đổi hài hòa, từ nhẹ nhàng sang ấn tượng, hoa hậu sang siêu mẫu chỉ trong một khắc. Nét đẹp của cô nàng có thể chuyển đổi hài hòa, từ nhẹ nhàng sang ấn tượng, hoa hậu sang siêu mẫu chỉ trong một khắc.