Xinh đẹp, tài năng và luôn biết cách tạo sự chú ý mỗi khi xuất hiện, ba cô nàng chân dài nổi tiếng trong giới người mẫu: Kim Nhung, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn còn được biết đến là có với nhau một tình bạn cực kỳ thân thiết.

Giữa showbiz lắm “thị phi”, cả ba chứng tỏ rất “hợp cạ” nhau, cả từ chuyện du lịch, ăn uống hay đến gu thời trang, không ít lần 3 nàng chân dài đều xuất hiện trong những bộ cánh liên quan, tone sur tone.

Thân nhau đến mức cùng rủ nhau đi du lịch, và chiêu đãi fan màn khoe dáng nóng bỏng trong những bộ bikini 2 mảnh sexy. Thân nhau đến mức cùng rủ nhau đi du lịch, và chiêu đãi fan màn khoe dáng nóng bỏng trong những bộ bikini 2 mảnh sexy.
Cả ba đều có vóc dáng chuẩn mẫu, có thể hơi gầy so với ý kiến nhiều người, nhưng chẳng hề gì, vì khi nhìn vào bức ảnh này, có thể thấy họ đều vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Cả ba đều có vóc dáng chuẩn mẫu, có thể hơi gầy so với ý kiến nhiều người, nhưng chẳng hề gì, vì khi nhìn vào bức ảnh này, có thể thấy họ đều vô cùng xinh đẹp, quyến rũ.
Đặc biệt, một trong nhũng sở thích của cả ba chính là diện những bộ bikini hai mảnh, với tông màu đen trắng. Đặc biệt, một trong nhũng sở thích của cả ba chính là diện những bộ bikini hai mảnh, với tông màu đen trắng.
Nếu Lê Thanh Thảo mê mệt kiểu áo tắm với phần dún bèo nữ tính ngay eo… Nếu Lê Thanh Thảo mê mệt kiểu áo tắm với phần dún bèo nữ tính ngay eo…
Thì Kim Nhung lại quyết định khoe dáng với thiết kế có chi tiết dây, đem lại vẻ quyến rũ tột bậc. Thì Kim Nhung lại quyết định khoe dáng với thiết kế có chi tiết dây, đem lại vẻ quyến rũ tột bậc.
Chán chê bikini, cả ba quyết định thay đổi với áo ngủ hai dây, nhưng cũng phải sexy và gợi cảm không kém. Chán chê bikini, cả ba quyết định thay đổi với áo ngủ hai dây, nhưng cũng phải sexy và gợi cảm không kém.
Một trong những tông màu yêu thích khi xuống phố của hội bạn thân là những thiết kế mang tông màu đen, trắng. Một trong những tông màu yêu thích khi xuống phố của hội bạn thân là những thiết kế mang tông màu đen, trắng.
Hằng Nguyễn là một tín đồ của những thiết kế theo hơi hướng nữ tính, đôi lúc lại gợi cảm với những chi tiết trễ vai, khoe khéo da thịt một chút. Hằng Nguyễn là một tín đồ của những thiết kế theo hơi hướng nữ tính, đôi lúc lại gợi cảm với những chi tiết trễ vai, khoe khéo da thịt một chút.
Không khó bắt gặp cô với những set đồ gồm croptop hở eo, chân váy xẻ nhằm tôn lên đôi chân dài đến dễ khiến người khác ghen tỵ. Không khó bắt gặp cô với những set đồ gồm croptop hở eo, chân váy xẻ nhằm tôn lên đôi chân dài đến dễ khiến người khác ghen tỵ.
Lê Thanh Thảo lại chuộng những bộ cánh mang tông màu đen, tủ đồ của cô có vẻ đa dạng hơn, từ áo hoodie trẻ trung… Lê Thanh Thảo lại chuộng những bộ cánh mang tông màu đen, tủ đồ của cô có vẻ đa dạng hơn, từ áo hoodie trẻ trung…
Đến những kiểu váy bồng, xòe nữ tính. Đến những kiểu váy bồng, xòe nữ tính.
Hoặc áo phông dài tay cùng chân váy họa tiết răng sói, đem lại sự thanh lịch. Hoặc áo phông dài tay cùng chân váy họa tiết răng sói, đem lại sự thanh lịch.
Chân dài Kim Nhung lại ưa chuộng thiết kế đem lại nét đẹp nữ tính, nhẹ nhàng. Chân dài Kim Nhung lại ưa chuộng thiết kế đem lại nét đẹp nữ tính, nhẹ nhàng.
Theo đuổi phong cách thanh lịch, Kim Nhung hay xuống phố với những chiếc váy xòe, kết hợp cùng cao gót và túi xách cùng tông giúp hoàn thiện tổng thể. Theo đuổi phong cách thanh lịch, Kim Nhung hay xuống phố với những chiếc váy xòe, kết hợp cùng cao gót và túi xách cùng tông giúp hoàn thiện tổng thể.
Tuy vậy, đôi lúc cô nàng cũng vô cùng chất ngầu với áo khoác da và skinny jeans, đem lại vẻ ngoài rock chic. Tuy vậy, đôi lúc cô nàng cũng vô cùng chất ngầu với áo khoác da và skinny jeans, đem lại vẻ ngoài rock chic.
Không ít lần các cô nàng cùng lựa chọn kiểu phối giống hệt nhau, tạo sự nổi bật khi xuống phố. Không ít lần các cô nàng cùng lựa chọn kiểu phối giống hệt nhau, tạo sự nổi bật khi xuống phố.
Áo thun dáng dài có thể khác màu, nhưng cách phối cùng quần short theo style “giấu quần” và tạo dáng thì vẫn phải y xì. Áo thun dáng dài có thể khác màu, nhưng cách phối cùng quần short theo style “giấu quần” và tạo dáng thì vẫn phải y xì.
Chụp ảnh nhóm nhưng ba cô nàng vẫn nhất quyết phải ăn diện đen, trắng cùng tạo dáng tương đồng, “hợp cạ” nhau đến vậy mới được. Chụp ảnh nhóm nhưng ba cô nàng vẫn nhất quyết phải ăn diện đen, trắng cùng tạo dáng tương đồng, “hợp cạ” nhau đến vậy mới được.