Trong một sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, bộ đôi giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Trịnh Bảo và Top 30 Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Mai Anh đã khiến khán giả thích thú khi xuất hiện catwalk cùng nhau.

Thể hiện những trang phục đơn giản, năng động, bộ đôi gây ấn tượng với cách diễn chuyên nghiệp, kết hợp với một mẫu nhỏ để tạo nên hình ảnh “gia đình nhỏ” cực kỳ đáng yêu.

“Gia đình hạnh phúc” Trịnh Bảo - Mai Anh cùng mẫu nhí. “Gia đình hạnh phúc” Trịnh Bảo - Mai Anh cùng mẫu nhí.
Các thiết kế được trình diễn đều dễ mặc, có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Các thiết kế được trình diễn đều dễ mặc, có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Phần catwalk cực kỳ chuyên nghiệp của cặp đôi

Trang phục nam giới đa phần thiên về những items cơ bản như sơ-mi, quần tây, áo phông… Trang phục nam giới đa phần thiên về những items cơ bản như sơ-mi, quần tây, áo phông…
Các bé gái lại điệu đàng cùng túi cói, áo trễ vai không kém cạnh người lớn. Các bé gái lại điệu đàng cùng túi cói, áo trễ vai không kém cạnh người lớn.

Tham dự sự kiện còn có sự xuất hiện của các sao lớn như Trọng Hiếu, Phí Phương Anh, Miu Lê, Vân Trang và đặc biệt là gia đình cực “hot”: Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn.

Trọng Hiếu ăn mặc đơn giản, trẻ trung. Trọng Hiếu ăn mặc đơn giản, trẻ trung.
Sau đó liền quay sang nhí nhố cùng Miu Lê. Sau đó liền quay sang nhí nhố cùng Miu Lê.
gia đình Ái Châu - Huỳnh Đông tươi tắn, tạo dáng quậy hết cỡ. gia đình Ái Châu - Huỳnh Đông tươi tắn, tạo dáng quậy hết cỡ.
Phí Phương Anh diện cây đen để làm nổi bật mái tóc của mình. Phí Phương Anh diện cây đen để làm nổi bật mái tóc của mình.
Vân Trang lăng-xê xu hướng lệch vai cùng kiểu ăn diện cả cây denim. Vân Trang lăng-xê xu hướng lệch vai cùng kiểu ăn diện cả cây denim.