Lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám một thời của làng điện ảnh Hoa ngữ - Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Bà mẹ một con hóa thân thành nàng tiên hoa đào trong những bộ đầm thướt tha, bay bổng. Lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám một thời của làng điện ảnh Hoa ngữ - Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Bà mẹ một con hóa thân thành nàng tiên hoa đào trong những bộ đầm thướt tha, bay bổng.
Tam sinh tam thế vốn có nội dung kể về mối tình đầy trắc trở của một đôi thượng thần ở cõi thiên đình, chính vì thế, trong bộ ảnh, người đẹp phải diễn tả sao cho được cốt cách thoát tục, không vướng bụi trần. Tam sinh tam thế vốn có nội dung kể về mối tình đầy trắc trở của một đôi thượng thần ở cõi thiên đình, chính vì thế, trong bộ ảnh, người đẹp phải diễn tả sao cho được cốt cách thoát tục, không vướng bụi trần.
Ở một số góc máy, vẻ đẹp mong manh, siêu thực của nữ diễn viên khiến người xem không khỏi thảng thốt. Ở một số góc máy, vẻ đẹp mong manh, siêu thực của nữ diễn viên khiến người xem không khỏi thảng thốt.
Giữa bối cảnh ngập tràn hoa đào, Dương Cẩm Lynh diện những thiết kế cúp ngực với tông màu pastel ngọt ngào, khoe trọn khuôn ngực đầy và bờ vai mảnh khảnh, trắng ngần. Giữa bối cảnh ngập tràn hoa đào, Dương Cẩm Lynh diện những thiết kế cúp ngực với tông màu pastel ngọt ngào, khoe trọn khuôn ngực đầy và bờ vai mảnh khảnh, trắng ngần.
Họa tiết hoa đào rơi được đính nổi cùng phần chân váy xòe phồng khiến người đẹp màn ảnh trông như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Họa tiết hoa đào rơi được đính nổi cùng phần chân váy xòe phồng khiến người đẹp màn ảnh trông như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.
Kết hợp cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào, nữ diễn viên khoe nhan sắc không tuổi. Kết hợp cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào, nữ diễn viên khoe nhan sắc không tuổi.
Trong một thiết kế khác, với chất liệu voan rủ trong suốt giúp tôn lên đôi chân thon dài của mẹ William. Trong một thiết kế khác, với chất liệu voan rủ trong suốt giúp tôn lên đôi chân thon dài của mẹ William.
“Ở ẩn” khá lâu sau thời gian nghỉ sinh em bé, bên cạnh việc tái ngộ khán giả bằng bộ ảnh đầy yếu tố nghệ thuật. “Ở ẩn” khá lâu sau thời gian nghỉ sinh em bé, bên cạnh việc tái ngộ khán giả bằng bộ ảnh đầy yếu tố nghệ thuật.
Mới đây, Dương Cẩm Lynh vừa tiết lộ cô đã bắt đầu trở lại phim trường với bộ phim Nợ giang hồ. Mới đây, Dương Cẩm Lynh vừa tiết lộ cô đã bắt đầu trở lại phim trường với bộ phim Nợ giang hồ.
Năm nay, bộ phim Oan trái nghĩa tình có sự xuất hiện của cô cũng sẽ được phát trên đài truyền hình Vĩnh Long. Năm nay, bộ phim Oan trái nghĩa tình có sự xuất hiện của cô cũng sẽ được phát trên đài truyền hình Vĩnh Long.
Dương Cẩm Lynh cho biết trong năm 2018, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia vào nhiều dự án nghệ thuật phục vụ khán giả, nhằm bù đắp cho sự trông đợi từ những ai đã yêu mến cô. Dương Cẩm Lynh cho biết trong năm 2018, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia vào nhiều dự án nghệ thuật phục vụ khán giả, nhằm bù đắp cho sự trông đợi từ những ai đã yêu mến cô.