Sau khi tiết lộ dàn mỹ nhân đình đám góp mặt trong show diễn “Into The Dark”, Đỗ Long tiếp tục khiến tín đồ thời trang bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh phối cảnh sân khấu tiền tỷ. Theo đó, nhà thiết kế sẽ khoác cho nhà thi đấu vẻ ngoài của một hộp đêm, mức kinh phí dự trù lên đến hàng tỷ đồng.

Nguồn cảm hứng cho thiết kế này bắt nguồn từ giấc mơ của Đỗ Long và ý niệm của bậc thầy hội hoạ Tây Ban Nha Salvador Dali: “Tôi yêu tất cả mọi thứ có ánh vàng và cực đoan, tôi đam mê những thứ sang trọng và trang phục phương Đông”. Nguồn cảm hứng cho thiết kế này bắt nguồn từ giấc mơ của Đỗ Long và ý niệm của bậc thầy hội hoạ Tây Ban Nha Salvador Dali: “Tôi yêu tất cả mọi thứ có ánh vàng và cực đoan, tôi đam mê những thứ sang trọng và trang phục phương Đông”.
Về sân khấu, nhà thiết kế sẽ phá vỡ giới hạn giữa hiện thực và viễn tưởng, giữa ánh sáng và bóng tối. Về ngôn ngữ thời trang của bộ sưu tập mới, sự bất chấp quy luật cũng sẽ thể hiện qua hai phong cách đối lập Haute Couture (Virtual) và Ready-to-wear (Reality). Về sân khấu, nhà thiết kế sẽ phá vỡ giới hạn giữa hiện thực và viễn tưởng, giữa ánh sáng và bóng tối. Về ngôn ngữ thời trang của bộ sưu tập mới, sự bất chấp quy luật cũng sẽ thể hiện qua hai phong cách đối lập Haute Couture (Virtual) và Ready-to-wear (Reality).
Theo đó, Đỗ Long sẽ là một trong những NTK Việt Nam tiên phong kết hợp cả hai trường phái trong một show diễn. Theo đó, Đỗ Long sẽ là một trong những NTK Việt Nam tiên phong kết hợp cả hai trường phái trong một show diễn.
“Tôi muốn kể câu chuyện thời trang khác biệt, phá vỡ định nghĩa về sàn diễn thời trang đơn thuần. Các sản phẩm thời trang sẽ được giới thiệu đến người xem bằng sự ngoạn mục của phần trình diễn, cảnh trí và nghệ thuật ánh sáng”, Đỗ Long khẳng định. “Tôi muốn kể câu chuyện thời trang khác biệt, phá vỡ định nghĩa về sàn diễn thời trang đơn thuần. Các sản phẩm thời trang sẽ được giới thiệu đến người xem bằng sự ngoạn mục của phần trình diễn, cảnh trí và nghệ thuật ánh sáng”, Đỗ Long khẳng định.
Theo đạo diễn Huy Nguyễn, sân khấu thực tế sẽ mang hình tam giác - biểu tượng mệnh hoả trong phong thuỷ. Bên trong “ngọn lửa” đó sẽ là các hoạt động nghệ thuật. Anh sẽ đem hình tượng những chú voi chân dài từ bức tranh về nguồn sáng The Elephant của họa sĩ Salvator Dali trải dọc đường runway. Các chú voi sẽ phát ra nguồn sáng, kết hợp cùng bước đi uyển chuyển của các người đẹp, tôn vinh vẻ đẹp bộ trang phục của bộ sưu tập mới. Theo đạo diễn Huy Nguyễn, sân khấu thực tế sẽ mang hình tam giác - biểu tượng mệnh hoả trong phong thuỷ. Bên trong “ngọn lửa” đó sẽ là các hoạt động nghệ thuật. Anh sẽ đem hình tượng những chú voi chân dài từ bức tranh về nguồn sáng The Elephant của họa sĩ Salvator Dali trải dọc đường runway. Các chú voi sẽ phát ra nguồn sáng, kết hợp cùng bước đi uyển chuyển của các người đẹp, tôn vinh vẻ đẹp bộ trang phục của bộ sưu tập mới.
Ánh sáng trong show  đóng vai trò rất quan trọng. Nếu như trước đây, show thời trang thông thường sẽ là màn catwalk runway đơn thuần, nghĩa là người xem chỉ cần nhìn rõ mặt và quần áo của người mẫu là đủ. Thì show diễn đặc biệt lần này sẽ mang đậm dấu ấn của night-life party. Ánh sáng trong show  đóng vai trò rất quan trọng. Nếu như trước đây, show thời trang thông thường sẽ là màn catwalk runway đơn thuần, nghĩa là người xem chỉ cần nhìn rõ mặt và quần áo của người mẫu là đủ. Thì show diễn đặc biệt lần này sẽ mang đậm dấu ấn của night-life party.
Đỗ Long hiện chưa tiết lộ mỹ nhân đảm nhận vai trò vedette trong show lần này. Trước đó, anh tung video beauty brand với sự xuất hiện của Ngọc Trinh, Chi Pu, Hương Giang, Hoàng Yến khiến người hâm mộ bán tín bán nghi, liệu là 1 trong 4 mỹ nhân hay sẽ là một bóng hồng nào khác? Đỗ Long hiện chưa tiết lộ mỹ nhân đảm nhận vai trò vedette trong show lần này. Trước đó, anh tung video beauty brand với sự xuất hiện của Ngọc Trinh, Chi Pu, Hương Giang, Hoàng Yến khiến người hâm mộ bán tín bán nghi, liệu là 1 trong 4 mỹ nhân hay sẽ là một bóng hồng nào khác?