Vừa qua, Thảo Vy - em gái Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế 2009 Vũ Hoàng Điệp cùng nhiều người mẫu trẻ đã tham gia show diễn thời trang định kì được tổ chức hàng tháng tại TPHCM.

Với gương mặt sáng cùng hình thể chuẩn, top 3 Người đẹp du lịch của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã được lựa chọn trình diễn hai bộ cánh khác nhau.

Thảo Vy khoe khéo chiều cao 1,7m khi diện một chiếc váy có thiết kế mang tông màu đỏ, phom dáng ôm, cổ chữ V. Thảo Vy khoe khéo chiều cao 1,7m khi diện một chiếc váy có thiết kế mang tông màu đỏ, phom dáng ôm, cổ chữ V.
Kết cấu trang phục được cấu thành theo phom dáng bất đối xứng với phần tay áo lệch cùng đường xẻ cao một bên, giúp người mặc dễ di chuyển. Kết cấu trang phục được cấu thành theo phom dáng bất đối xứng với phần tay áo lệch cùng đường xẻ cao một bên, giúp người mặc dễ di chuyển.
Có thể nhận định, đây là một trong những bộ cánh vô cùng phù hợp với không khí Noel sắp đến. Có thể nhận định, đây là một trong những bộ cánh vô cùng phù hợp với không khí Noel sắp đến.
Bên cạnh đó, mỹ nhân sinh năm 1996 cũng để lại nhiều thiện cảm với gương mặt cá tính trong bộ suit màu đỏ đen được làm từ chất liệu sequin lấp lánh. Bên cạnh đó, mỹ nhân sinh năm 1996 cũng để lại nhiều thiện cảm với gương mặt cá tính trong bộ suit màu đỏ đen được làm từ chất liệu sequin lấp lánh.
Chân dài hoàn thành khá tốt vai trò người mẫu của mình khi thu hút sự chú ý của toàn bộ khán giả theo dõi chương trình với chiều cao 1m7 cùng những bước catwalk mạnh mẽ, uyển chuyển, biến hoá trên sàn diễn. Chân dài hoàn thành khá tốt vai trò người mẫu của mình khi thu hút sự chú ý của toàn bộ khán giả theo dõi chương trình với chiều cao 1m7 cùng những bước catwalk mạnh mẽ, uyển chuyển, biến hoá trên sàn diễn.