Là một trong những sao Việt thường xuyên sử dụng tóc giả để biến hóa bản thân. Thế nhưng, không phải lần nào sự thay đổi của H'Hen Niê cũng được công chúng đón nhận.

Trong lần xuất hiện mới đây tại show diễn của NTK Linh San, cô nàng đã thật sự nhận được quả ngọt. Sử dụng mái tóc giả xoăn sáng màu, H'Hen Niê khiến công chúng không khỏi choáng ngợp với vẻ ngoài vô cùng thần thái.

Sử dụng mái tóc xoăn sáng màu kèm vòng ngôi sao trên tóc, H'Hen Niê khiến công chúng không khoáng choáng ngợp với dáng vẻ thần thái của mình. Sử dụng mái tóc xoăn sáng màu kèm vòng ngôi sao trên tóc, H'Hen Niê khiến công chúng không khoáng choáng ngợp với dáng vẻ thần thái của mình.
Lâu lắm mới tái xuất sàn diễn, H'Hen Niê nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Lâu lắm mới tái xuất sàn diễn, H'Hen Niê nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.
Kết hợp giữa tóc và trang phục, có thể nói đây là một trong những lần để tóc giả đẹp nhất của cô nàng. Kết hợp giữa tóc và trang phục, có thể nói đây là một trong những lần để tóc giả đẹp nhất của cô nàng.
Còn nhớ trước đó, H'Hen Niê cũng từng để tóc sáng màu, nhưng có vẻ kết cục không mỹ mãn lắm… Còn nhớ trước đó, H'Hen Niê cũng từng để tóc sáng màu, nhưng có vẻ kết cục không mỹ mãn lắm…
Hình ảnh cũ của H'Hen Niê từng bị so sánh với nhân vật người đàn bà ác động trong “101 con chó đốm”. Hình ảnh cũ của H'Hen Niê từng bị so sánh với nhân vật người đàn bà ác động trong “101 con chó đốm”.
Lần xuất hiện này của nàng hậu cũng bị không ít khán giả “ném đá”. Lần xuất hiện này của nàng hậu cũng bị không ít khán giả “ném đá”.
Mái tóc quả bóng cứng đến độ… “giả” theo cách khó chấp nhận. Mái tóc quả bóng cứng đến độ… “giả” theo cách khó chấp nhận.
Chẳng biết có phải do chứa nhiều nilon quá hay không, mà mái tóc này của H'Hen Niê trông chẳng đẹp chút nào. Chẳng biết có phải do chứa nhiều nilon quá hay không, mà mái tóc này của H'Hen Niê trông chẳng đẹp chút nào.