Mới đây, trong một sự kiện thời trang giao lưu văn hóa tại Hàn, các người mẫu nhí đã khiến khán giả nước bạn thích thú hết mức khi xúng xính váy áo xòe bồng, sải những bước cực chất trên sàn diễn.

Không chỉ những anh, chị người mẫu lớn, người mẫu nhí Việt cũng cực kỳ tiềm năng, từ thần thái, vóc dáng đến cách trình diễn chẳng kém cạnh ai.

Chiếc váy xòe bềnh bồng nhiều lớp cùng vương miện đem lại nét đáng yêu, xinh xắn cho các mẫu nhí. Chiếc váy xòe bềnh bồng nhiều lớp cùng vương miện đem lại nét đáng yêu, xinh xắn cho các mẫu nhí.
Nụ cười rạng rỡ, cách trình diễn của các bé ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Nụ cười rạng rỡ, cách trình diễn của các bé ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Được biết, các sáng tạo kỳ này đến từ NTK Việt Nam Hữu Anh Zoner. Anh mang tới bộ sưu tập  với cảm hứng từ những nàng công chúa xinh xắn trong những lâu đài cổ xưa.

Những cô gái bé nhỏ bước ra từ câu chuyện cổ tích thần kỳ, mà ở đó, mỗi đứa trẻ đều ao ước trở thành với váy áo xinh yêu, lộng lẫy, trong trẻo.

Váy peplum với phần đuôi dài tha thướt được ứng dụng vào trang phục trẻ em. Váy peplum với phần đuôi dài tha thướt được ứng dụng vào trang phục trẻ em.
Đôi mắt một mí, thần thái lạnh lùng của cô bé này cho thấy dáng dấp của một siêu mẫu tương lai. Đôi mắt một mí, thần thái lạnh lùng của cô bé này cho thấy dáng dấp của một siêu mẫu tương lai.

Các thiết kế sử dụng gam màu pastel nhẹ nhàng, tinh tế. Sự sang trọng được thể hiện qua những họa tiết, hoa văn hoàng gia trên chất liệu cao cấp, sự đáng yêu tô điểm bằng chi tiết nhún bèo, thắt nơ hay xếp nếp tùng xòe bồng bềnh…

Tất cả mang tới cho những bé gái như được trở thành nàng công chúa thực sự.

Với việc xuất hiện chuyên nghiệp trên sàn runway nước bạn, khán giả có thể nhận định ngành thời trang Việt Nam đã có sự phát triển đáng kể. Với việc xuất hiện chuyên nghiệp trên sàn runway nước bạn, khán giả có thể nhận định ngành thời trang Việt Nam đã có sự phát triển đáng kể.
Cách trang điểm với hai má hồng, chiếc nơ to cài đầu đáng yêu. Cách trang điểm với hai má hồng, chiếc nơ to cài đầu đáng yêu.
Bên cạnh các thiết kế nữ, BST cũng giới thiệu những mẫu dành cho các bé nam, tạo nên hình ảnh những hoàng tử đáng yêu. Bên cạnh các thiết kế nữ, BST cũng giới thiệu những mẫu dành cho các bé nam, tạo nên hình ảnh những hoàng tử đáng yêu.