Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra show thời trang với sự trình diễn của các người mẫu nhí. Sự chuyên nghiệp, tự tin nhưng cũng không kém phần hồn nhiên, đáng yêu, tất cả đã tạo nên những khoảnh khắc khó quên.

Khó có ai có thể ngờ được, ít tháng trước những đứa trẻ đứng trên sân khấu kia vẫn còn là những cô nhóc cậu nhóc rụt rè, thiếu tự tin, sau hơn 2 tháng đào tạo đã hoàn toàn lột xác và khiến những thành viên trong gia đình của các bé không khỏi tự hào.

Diện những trang phục màu sắc, dàn mẫu nhí khiến nhiều người ồ, òa vì quá đáng yêu. Diện những trang phục màu sắc, dàn mẫu nhí khiến nhiều người ồ, òa vì quá đáng yêu.
Sải chân chuyên nghiệp chẳng hê kém cạnh bất kì ai. Sải chân chuyên nghiệp chẳng hê kém cạnh bất kì ai.
Ngoài diễn thời trang, các bé còn đem đến màn vũ đạo trên nền nhạc sôi động tại sân khấu. Ngoài diễn thời trang, các bé còn đem đến màn vũ đạo trên nền nhạc sôi động tại sân khấu.
Trên nền chất liệu cotton, thun, jeans… được xử lí wax, in ấn nhuộm màu tạo nên những set đồ thời thượng nhưng vẫn đảm bảo độ thoải mái cho các bé trong khâu di chuyển. Trên nền chất liệu cotton, thun, jeans… được xử lí wax, in ấn nhuộm màu tạo nên những set đồ thời thượng nhưng vẫn đảm bảo độ thoải mái cho các bé trong khâu di chuyển.
Ngoài ra, show diễn còn trình làng những bộ cánh voan nhẹ nhàng, bồng bềnh… Khi vận lên mình loạt đồ này, những người mẫu nhí trông xinh xắn, ngọt ngào không khác gì các nàng công chúa. Ngoài ra, show diễn còn trình làng những bộ cánh voan nhẹ nhàng, bồng bềnh… Khi vận lên mình loạt đồ này, những người mẫu nhí trông xinh xắn, ngọt ngào không khác gì các nàng công chúa.
Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những buổi tiệc ngày hè, vừa duyên dáng nhưng chẳng kém phần năng động. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những buổi tiệc ngày hè, vừa duyên dáng nhưng chẳng kém phần năng động.
Ai bảo voan là phải “bánh bèo”, khi mxi cùng quần short sequin, bộ cánh này đã đem đến cách nhìn khác cho loại chất liệu này. Ai bảo voan là phải “bánh bèo”, khi mxi cùng quần short sequin, bộ cánh này đã đem đến cách nhìn khác cho loại chất liệu này.
Những gương mặt thần thái pha trộn giữa nét sắc lạnh và sự đáng yêu. Những gương mặt thần thái pha trộn giữa nét sắc lạnh và sự đáng yêu.