Năm nay, thảm đỏ Cannes cực kỳ sôi động với sự đổ bộ của hàng loạt mỹ nhân Việt mà trong đó phải kể đến Ngọc Trinh cùng chiếc váy tai tiếng, đem đến cho cô nàng không ít ý kiến trái chiều.

Nếu Trinh bị gọi là hở hang, lố lăng quá mức thì mới đây, Trương Thị May vừa “hạ cánh” tại thảm đỏ liên hoan phim danh giá này với tấm áo dài truyền thống. Những tưởng sẽ được lòng khán giả Việt, nhưng không, cô nàng tiếng tục vướng vào loạt tranh luận trái chiều khá gay gắt.

Cư dân mạng khen chê trái chiều khi Trương Thị May đem áo choàng rồng lên thảm đỏ Cannes ảnh 0

Cư dân mạng khen chê trái chiều khi Trương Thị May đem áo choàng rồng lên thảm đỏ Cannes ảnh 1

Đầu cài trâm vàng, thân mặc áo dài nhung đen, Trương Thị May “kín như bưng” nhưng vẫn khoe được đường cong hoàn mỹ trên thảm đỏ.

Cư dân mạng khen chê trái chiều khi Trương Thị May đem áo choàng rồng lên thảm đỏ Cannes ảnh 2

Cô nàng hồ hởi tạo dáng, tung áo choàng và cười thật tươi trước ống kính báo giới.

Cư dân mạng khen chê trái chiều khi Trương Thị May đem áo choàng rồng lên thảm đỏ Cannes ảnh 3 Cư dân mạng khen chê trái chiều khi Trương Thị May đem áo choàng rồng lên thảm đỏ Cannes ảnh 4

Để trang phục không bị “chìm nghỉm” giữa đám đông, người đẹp sử dụng thêm chiếc áo choàng voan mỏng manh, được thêu vẽ họa tiết rồng quyền lực Châu Á.

Cư dân mạng khen chê trái chiều khi Trương Thị May đem áo choàng rồng lên thảm đỏ Cannes ảnh 5

Ngay lập tức, hình ảnh của cô thu hút loạt ý kiến từ phía khán giả nước nhà. Nhưng đừng nghĩ diện áo dài là toàn được khen, không ít bình luận cho rằng trang phục màu quá đậm khiến người đẹp trở nên luống tuổi, áo choàng to nuốt hết người hay thậm chí là: “Nhìn không khác gì Trung Quốc”.

“Sến, không thấy đẹp” hoặc “bỏ áo choàng đi”… Sến, không thấy đẹp” hoặc “bỏ áo choàng đi”…
Có người lên tiếng bênh vực rằng đây là rồng phương Đông, bao gồm cả Việt Nam nên nói là giống Trung Quốc cũng không đúng… Có người lên tiếng bênh vực rằng đây là rồng phương Đông, bao gồm cả Việt Nam nên nói là giống Trung Quốc cũng không đúng…
Hoặc chẳng quan tâm đến việc May mặc gì nữa, mà chỉ là: “Sao riết rồi Cannes ai muốn đi là đi vậy?”. Hoặc chẳng quan tâm đến việc May mặc gì nữa, mà chỉ là: “Sao riết rồi Cannes ai muốn đi là đi vậy?”.