Mới đây, giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Trịnh Bảo vừa khiến khán giả nức lòng khi đem về cho Việt Nam chiến thắng vinh quang tại cuộc thi Mister International 2019. Sở hữu gương mặt đẹp nam tính, góc cạnh cùng chiều cao chuẩn, nhưng điểm vượt trội, nổi bật của anh chàng đến từ đất cảng Hải Phòng chính là hình thể đáng mơ ước cùng cơ bụng “sáu múi chocolate” vô cùng nóng bỏng – kết quả của những ngày tháng khổ luyện miệt mài.

“Đẹp khoe, xấu che”, Trịnh Bảo đã thực hiện đúng điều này khi luôn tích cực cởi  áo khoe cơ bụng săn chắc, không chỉ trong những bộ ảnh thời trang mà còn cả trên sàn diễn catwalk.

Trước khi đến với làng mẫu, Trịnh Bảo là một HLV thể hinh, anh chàng thường xuyên rèn luyện cơ thể đê có được vóc dáng “vạn người mê”. Trước khi đến với làng mẫu, Trịnh Bảo là một HLV thể hinh, anh chàng thường xuyên rèn luyện cơ thể đê có được vóc dáng “vạn người mê”.
Rõ ràng, cần một khoảng thời gian vô cùng vất vả để có được hình thể thế này. Rõ ràng, cần một khoảng thời gian vô cùng vất vả để có được hình thể thế này.
Trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018, học trò Hương Giang cũng từng khiến không ít khán giả “mất máu” ở phần thi áo tắm. Trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018, học trò Hương Giang cũng từng khiến không ít khán giả “mất máu” ở phần thi áo tắm.
Đến phần thi catwalk, anh chàng cũng được chọn một bộ vest hở ngực. Đến phần thi catwalk, anh chàng cũng được chọn một bộ vest hở ngực.
Rõ ràng, hình thể săn chắc., cơ bụng sáu múi là thế mạnh vẻ ngoài lớn nhất của Trịnh Bảo. Rõ ràng, hình thể săn chắc., cơ bụng sáu múi là thế mạnh vẻ ngoài lớn nhất của Trịnh Bảo.
Trong cuộc thi Mister International 2019, anh chàng cũng được nhiều fan trong nước lẫn quốc tế yêu thích. Trong cuộc thi Mister International 2019, anh chàng cũng được nhiều fan trong nước lẫn quốc tế yêu thích.
Đọ dáng cùng đối thủ “nặng kí” đến từThái Lan, anh chàng cũng không hề thua kém. Đọ dáng cùng đối thủ “nặng kí” đến từThái Lan, anh chàng cũng không hề thua kém.
Quốc phục của đại diện Việt cũng theo đó mà được thiết kế nhằm khoe triệt để thế mạnh hình thể. Quốc phục của đại diện Việt cũng theo đó mà được thiết kế nhằm khoe triệt để thế mạnh hình thể.
Trong các bộ ảnh, anh chàng cũng hay chọn cách cởi áo, thể hiện nét rắn rỏi, nam tính. Trong các bộ ảnh, anh chàng cũng hay chọn cách cởi áo, thể hiện nét rắn rỏi, nam tính.
Gương mặt đẹp như tượng cùng thần thái chẳng thể chê vào đâu. Gương mặt đẹp như tượng cùng thần thái chẳng thể chê vào đâu.
Dù xuất hiện ở đâu, Trịnh Bảo cũng tạo được sự nổi bật. Dù xuất hiện ở đâu, Trịnh Bảo cũng tạo được sự nổi bật.
Anh cũng thường được các NTK chọn trình diễn những sáng tạo khoe hình thể. Anh cũng thường được các NTK chọn trình diễn những sáng tạo khoe hình thể.
Nhin lại hành trinh vừa qua của Trịnh Bảo, có thể khẳng định, chiến thắng tại Mister International 2019 là điều hoàn toàn xứng đáng. Nhin lại hành trinh vừa qua của Trịnh Bảo, có thể khẳng định, chiến thắng tại Mister International 2019 là điều hoàn toàn xứng đáng.