Mặc dù chưa bước vào những phần thi quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ 2018, nhưng H'Hen Niê vẫn đang được khán giả cực kỳ 9chú ý cùng những thông tin bên lề. Mấy ngày vừa qua, bất cứ hình ảnh nào của Hen cũng đều được cộng đồng mạng quan tâm, tìm hiểu.

Theo thông tin từ trước, tối nay (5/12) đại diện Việt sẽ có một màn trình diễn trang phục trong đêm Thai Night. Tuy nhiên, ngay khi bộ cánh được NTK nước bạn công bố, tất cả khán giả Việt đều “la ó” phản đối vì thiết kế trông không đủ lộng lẫy, kiêu kỳ.

Thiết kế đang gây tranh cãi được dự đoán Hen sẽ mặc tối nay. Thiết kế đang gây tranh cãi được dự đoán Hen sẽ mặc tối nay.
Không ít ý kiến mong mỏi thông tin trên là chưa đúng, vì sáng tạo này được cho là không quá tôn da, tôn dáng. Một số khác lại cho rằng nên đổi sang một chiếc váy xẻ tà sẽ giúp Hen trở nên kiêu sa hơn, tôn đôi chân dài. Không ít ý kiến mong mỏi thông tin trên là chưa đúng, vì sáng tạo này được cho là không quá tôn da, tôn dáng. Một số khác lại cho rằng nên đổi sang một chiếc váy xẻ tà sẽ giúp Hen trở nên kiêu sa hơn, tôn đôi chân dài.
Tuy nhiên, trên một diễn đàn chuyên về hoa hậu lại cho rằng, chiếc váy mà H'Hen Niê diện mang tông màu đỏ, cúp ngực. Tuy nhiên, trên một diễn đàn chuyên về hoa hậu lại cho rằng, chiếc váy mà H'Hen Niê diện mang tông màu đỏ, cúp ngực.
Tông màu rực rỡ này lại nhận được sự đồng tình của cộng đồng Việt hơn. Tông màu rực rỡ này lại nhận được sự đồng tình của cộng đồng Việt hơn.
Cúp ngực ngang… Cúp ngực ngang…
Và chiếc nơ đỏ to nổi bật phía sau khiến trang phục thêm phần nổi bật. Và chiếc nơ đỏ to nổi bật phía sau khiến trang phục thêm phần nổi bật.
Nhiều khán giả chẳng biết, cuối cùng đâu sẽ là bộ cánh của H'Hen Niê. Phải đợi đến tối nay, trang phục của cô nàng lộ diện mới thật sự có câu trả lời. Nhiều khán giả chẳng biết, cuối cùng đâu sẽ là bộ cánh của H'Hen Niê. Phải đợi đến tối nay, trang phục của cô nàng lộ diện mới thật sự có câu trả lời.