Từ sau khi đăng quang danh hiệu Miss Earth 2018. Phương Khánh nhận được rất nhiều lời mời tham dự sự kiện và các hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường.

Mới đây, cô nàng vừa xuất hiện tại một sự kiện thiện nguyện, diện chiếc áo sơ-mi trắng đơn giản, tóc xõa dài nhẹ nhàng, Phương Khánh khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc ngọt ngào, dù ăn diện đơn giản vẫn đẹp xuất sắc.

Không cầu kỳ váy áo, nhưng Phương Khánh vẫn rất thu hút. Không cầu kỳ váy áo, nhưng Phương Khánh vẫn rất thu hút.
Để phù hợp tính chất sự kiện, Miss Earth 2018 chỉ chọn cho mình áo sơ-mi và quần tây đơn giản. Để phù hợp tính chất sự kiện, Miss Earth 2018 chỉ chọn cho mình áo sơ-mi và quần tây đơn giản.

Thế nhưng, nhiều fan nhan sắc cho rằng gương mặt cô nàng khá khác lạ, cứng đờ… thậm chí còn có nét vô cùng giống với á hậu Hà Thu. Không ít bình luận nghi ngờ Phương Khánh vừa đi tu sửa lại gì đó…

Những hình ảnh mới của Khánh được fan nhan sắc cho rằng giống với Hà Thu. Những hình ảnh mới của Khánh được fan nhan sắc cho rằng giống với Hà Thu.
Á hậu cũng sở hữu chiếc mũi cao thanh, đôi mắt to giống với hình ảnh mới mà Phương Khánh vừa đăng tải. Á hậu cũng sở hữu chiếc mũi cao thanh, đôi mắt to giống với hình ảnh mới mà Phương Khánh vừa đăng tải.
Nhiều bình luận tỏ ra tiếc nuối cho vẻ ngoài mới của Phương Khánh. Nhiều bình luận tỏ ra tiếc nuối cho vẻ ngoài mới của Phương Khánh.

Từ khi đăng quang đến nay, Phương Khánh đã nhận không ít nghi ngờ về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Đáp lại dư luận, cô nàng thường trả lời lấp lửng và chỉ thừa nhận mình đã từng tiêm Vline gọn hàm chứ không đụng chạm dao kéo.

Gương mặt thời mới đăng quang của Phương Khánh. Gương mặt thời mới đăng quang của Phương Khánh.
Cô sở hữu nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng. Cô sở hữu nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng.