Đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu các quốc gia 2017 ( Miss All Nations 2017) Thanh Trang xuất sắc giành danh hiệu á hậu 2 sau nhiều năm trắng tay liên tiếp của Việt Nam. Với bệ phóng thành tích này, Thanh Trang đã có 1 năm đáng nhớ khi đương nhiệm cùng top 3 cũng như có nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp của mình.

Nhận thấy được sự phát triển và trân trọng danh hiệu Á hậu các quốc gia 2017, BTC đã có lời mời Thanh Trang ngồi vị trí giám khảo Hoa hậu các quốc gia 2018. Đây là điều bất ngờ mà Thanh Trang không nghĩ có thể xảy ra bởi trước đó đa phần chỉ có tân hoa hậu mới có cơ hội lớn lao này.

 

Trong bộ ảnh mới, á hậu Thanh Trang khoe nhan sắc xinh đẹp trong sắc đỏ cùng với vương miện danh giá mà cô rất trân trọng và giữ gìn cẩn thận. Trong bộ ảnh mới, á hậu Thanh Trang khoe nhan sắc xinh đẹp trong sắc đỏ cùng với vương miện danh giá mà cô rất trân trọng và giữ gìn cẩn thận.
Gần 1 năm sau Hoa hậu các quốc gia 2017, Thanh Trang ngày càng xinh đẹp, trưởng thành và sâu sắc hơn trong mọi vấn đề. Gần 1 năm sau Hoa hậu các quốc gia 2017, Thanh Trang ngày càng xinh đẹp, trưởng thành và sâu sắc hơn trong mọi vấn đề.
Người đẹp khoe thần thái rạng ngời và sang chảnh trong loạt tạo dáng chuyên nghiệp. Người đẹp khoe thần thái rạng ngời và sang chảnh trong loạt tạo dáng chuyên nghiệp.
Cô diện một chiếc váy xẻ cao, màu sắc rực rỡ giúp tôn lên đôi chân dài thon gọn. Cô diện một chiếc váy xẻ cao, màu sắc rực rỡ giúp tôn lên đôi chân dài thon gọn.
Chia sẻ về lời mời của Ban tổ chức cho vị trí giám khảo Hoa Hậu các quốc gia 2018, Thanh Trang nói: “Trang rất bất ngờ và hạnh phúc vì không nghĩ mình có được cơ hội đồng hành cùng Ban tổ chức và nhất là được làm giám khảo góp sức tìm kiếm Tân Hoa Hậu các quốc gia 2018. Trang sẽ gặp Ban tổ chức trong vòng ít ngày tới để hiểu rõ hơn về tiêu chí chấm thi, chọn người xứng đáng”. Chia sẻ về lời mời của Ban tổ chức cho vị trí giám khảo Hoa Hậu các quốc gia 2018, Thanh Trang nói: “Trang rất bất ngờ và hạnh phúc vì không nghĩ mình có được cơ hội đồng hành cùng Ban tổ chức và nhất là được làm giám khảo góp sức tìm kiếm Tân Hoa Hậu các quốc gia 2018. Trang sẽ gặp Ban tổ chức trong vòng ít ngày tới để hiểu rõ hơn về tiêu chí chấm thi, chọn người xứng đáng”.
Trong bộ ảnh lần này, Thanh Trang chủ yếu chọn những bộ váy đỏ rực rỡ, khoe nhan sắc kiều diễm và làm nổi bật lợi thế của bản thân. Trong bộ ảnh lần này, Thanh Trang chủ yếu chọn những bộ váy đỏ rực rỡ, khoe nhan sắc kiều diễm và làm nổi bật lợi thế của bản thân.
Thanh Trang được biết đến với danh hiệu ‘Người dẹp siêu vòng 3’ khi sở hữu vòng 3 tự nhiên lên tới 100 cm. Cô cao 1m74 và có số đo gợi cảm 84-62-100 cm. Với lợi thế hình thể cùng sắc vóc, Thanh Trang gây được sự chú ý lớn trong làng giải trí Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang Á hậu các quốc gia 2017. Thanh Trang được biết đến với danh hiệu ‘Người dẹp siêu vòng 3’ khi sở hữu vòng 3 tự nhiên lên tới 100 cm. Cô cao 1m74 và có số đo gợi cảm 84-62-100 cm. Với lợi thế hình thể cùng sắc vóc, Thanh Trang gây được sự chú ý lớn trong làng giải trí Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang Á hậu các quốc gia 2017.
Bộ váy thứ 2 là một thiết kế được đính đá ngay cổ áo, các chi tiết nách khoét, tà sau thân giúp tạo độ bềnh bồng, uyển chuyển cho người mặc. Bộ váy thứ 2 là một thiết kế được đính đá ngay cổ áo, các chi tiết nách khoét, tà sau thân giúp tạo độ bềnh bồng, uyển chuyển cho người mặc.
Kiểu tóc xoăn “cộp mác” hoa hậu cũng được cô nàng sử dụng trong bộ ảnh lần này. Kiểu tóc xoăn “cộp mác” hoa hậu cũng được cô nàng sử dụng trong bộ ảnh lần này.