Tối qua (ngày 30/10), Á hậu Lâm Thùy Anh cùng các người mẫu chuyên nghiệp nổi tiếng của showbiz đã tham gia đêm diễn thời trang áo cưới “Ngày chung đôi”. Tối qua (ngày 30/10), Á hậu Lâm Thùy Anh cùng các người mẫu chuyên nghiệp nổi tiếng của showbiz đã tham gia đêm diễn thời trang áo cưới “Ngày chung đôi”.
 Trong thời gian qua, Á hậu Lâm Thùy Anh ít xuất hiện trên sàn catwalk, bởi cô khá bận cho công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên với sự chuyên nghiệp của một siêu mẫu, Lâm Thùy Anh luôn có một thần thái vô cùng chuyên nghiệp khiến những những tạo mẫu rất tin tưởng, luôn để cô mở màn và ở vị trí vedette. Trong thời gian qua, Á hậu Lâm Thùy Anh ít xuất hiện trên sàn catwalk, bởi cô khá bận cho công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên với sự chuyên nghiệp của một siêu mẫu, Lâm Thùy Anh luôn có một thần thái vô cùng chuyên nghiệp khiến những những tạo mẫu rất tin tưởng, luôn để cô mở màn và ở vị trí vedette.
 Xuất hiện tại đêm diễn, Lâm Thùy Anh đã gầy hơn trước và trông cô rất thon gọn và hoàn hảo trong trang phục. Xuất hiện tại đêm diễn, Lâm Thùy Anh đã gầy hơn trước và trông cô rất thon gọn và hoàn hảo trong trang phục.
 Trong hậu trường Á hậu sắc đẹp toàn cầu chia sẻ: “Thật ra tôi rất ngại diễn show cưới bởi vì tôi sợ sẽ mất đi cái duyên của mình. Nhưng là một người mẫu chuyên ghiệp tôi đành phải bỏ qua điều đó. Với tôi mỗi lần diễn váy cưới này là một trải nghiệm và tôi thường hay tự hỏi mình rằng, không biết chú rể của mình sẽ là người như thế nào và trong ngày cưới mình có đẹp như những buổi mà mình trình diễn hay không.” Trong hậu trường Á hậu sắc đẹp toàn cầu chia sẻ: “Thật ra tôi rất ngại diễn show cưới bởi vì tôi sợ sẽ mất đi cái duyên của mình. Nhưng là một người mẫu chuyên ghiệp tôi đành phải bỏ qua điều đó. Với tôi mỗi lần diễn váy cưới này là một trải nghiệm và tôi thường hay tự hỏi mình rằng, không biết chú rể của mình sẽ là người như thế nào và trong ngày cưới mình có đẹp như những buổi mà mình trình diễn hay không.”
 Lâm Thùy Anh gợi cảm với đầm cưới cúp ngực Lâm Thùy Anh gợi cảm với đầm cưới cúp ngực
 Á hậu khoe nét xanh xuân căng tràn Á hậu khoe nét xanh xuân căng tràn
 Lâm Thùy Anh với mẫu váy cưới cách tân tuyệt đẹp Lâm Thùy Anh với mẫu váy cưới cách tân tuyệt đẹp
 Tiếp đó cô thể hiện một mẫu áo dài cưới Tiếp đó cô thể hiện một mẫu áo dài cưới

Á hậu Lâm Thùy Anh: Mỗi lần diễn áo cưới tôi lại ao ước mình là cô dâu ảnh 8