Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2017 và dừng lại ở Top 25, Khánh Phương ngày càng được công chúng biết tới.  Sau khi giảm cân thành công, Á hậu biển Việt Nam 2016 sở hữu vóc dáng vạn người mê với biệt danh “hoa hậu có vòng ba một mét”.  Người đẹp sinh năm 1995  sở hữu gu thời trang sexy, bốc lửa cùng phong cách thời trang sành điệu, thời thượng. Cô thường xuất hiện với những set hàng hiệu không kém cạnh “hội bạn thân nhà giàu”.

Hoa hậu vòng ba một mét xuất hiện thanh lịch với set đồ toàn hàng hiệu. Váy Chanel, case điện thoại Louis Vuitton, dép Hermes và chiếc túi Dior làm điểm nhấn. Hoa hậu vòng ba một mét xuất hiện thanh lịch với set đồ toàn hàng hiệu. Váy Chanel, case điện thoại Louis Vuitton, dép Hermes và chiếc túi Dior làm điểm nhấn.
Với trang phục dạo phố đơn giản, Khánh Phương không quên mang túi xách Gucci thanh lịch. Với trang phục dạo phố đơn giản, Khánh Phương không quên mang túi xách Gucci thanh lịch.
Vẻ đẹp dịu dàng của Á hậu biển Khánh Phương. Vẻ đẹp dịu dàng của Á hậu biển Khánh Phương.
Á hậu biển xuất hiện trong “hội bạn thân nhà giàu” gồm có các nhân vật đình đám như Hoàng Ku, Jolie Nguyễn… Á hậu biển xuất hiện trong “hội bạn thân nhà giàu” gồm có các nhân vật đình đám như Hoàng Ku, Jolie Nguyễn…
Khánh Phương “đọ” sắc cùng hội bạn thân nhà giàu sành điệu. Khánh Phương “đọ” sắc cùng hội bạn thân nhà giàu sành điệu.
Ngoài vẻ đẹp “vạn người mê”, cô được xem là một trong những mĩ nhân khá sành đồ hiệu. Ngoài vẻ đẹp “vạn người mê”, cô được xem là một trong những mĩ nhân khá sành đồ hiệu.
Khánh Phương thường chọn những trang phục sang trọng, cô từng khéo léo kết hợp giày và túi xách từ nhãn hiệu Saint Laurent để bộ cánh được trở nên hoàn hảo. Khánh Phương thường chọn những trang phục sang trọng, cô từng khéo léo kết hợp giày và túi xách từ nhãn hiệu Saint Laurent để bộ cánh được trở nên hoàn hảo.
Á hậu nổi bật với set đồ “chuẩn hiệu” với phụ kiện belt bag của Gucci và giầy đinh tán đế đỏ của thương hiệu Louboutin. Á hậu nổi bật với set đồ “chuẩn hiệu” với phụ kiện belt bag của Gucci và giầy đinh tán đế đỏ của thương hiệu Louboutin.
Chiếc đầm đỏ tweet tôn lên thần thái sang trọng và vẻ đẹp trẻ trung của Khánh Phương. Chiếc đầm đỏ tweet tôn lên thần thái sang trọng và vẻ đẹp trẻ trung của Khánh Phương.
Diện áo sơ mi phối cùng chân váy da sexy, set đồ hoàn hảo của mọi cô gái được Khánh Phương nâng tầm khi phối cùng túi xách 70 triệu của Dior và boot cao quá gối. Diện áo sơ mi phối cùng chân váy da sexy, set đồ hoàn hảo của mọi cô gái được Khánh Phương nâng tầm khi phối cùng túi xách 70 triệu của Dior và boot cao quá gối.
Thần thái rạng ngời với set đề đen trắng, chiếc clutch đen từ nhãn hiệu Saint Laurent làm điểm nhấn. Thần thái rạng ngời với set đề đen trắng, chiếc clutch đen từ nhãn hiệu Saint Laurent làm điểm nhấn.
“Hoa hậu vòng ba một mét” xuất hiện xinh đẹp và quí phái trong trang phục suit đỏ, đôi môi tều tông cam đất tôn lên vẻ đẹp quyến rũ.