Trong khi các phóng viên làm việc không mệt mỏi để đảm bảo Tuần lễ thời trang New York trông quyến rũ nhất có thể, đằng sau hậu trường, những thứ hào nhoáng đó lộn xộn hơn bạn tưởng.

Tuần lễ thời trang New York vừa mới kết thúc (diễn ra từ ngày 6 đến ngày 13 tháng 2) nhưng những nhà thiết kế và khán giả vẫn không thể quên được trải nghiệm đáng nhớ với những cơn gió lạnh toát ở New York. Đôi khi những người tham dự phải chờ trong hàng dài chỉ để xem một chương trình dài 15 phút. Từ những đôi giày cao gót bị vỡ đến những gót chân phồng rộp, những bức ảnh này sẽ giúp bạn hiểu được góc tối chẳng hề đáng ngưỡng mộ của các Tuần lễ thời trang New York.

Người mẫu tại Tuần lễ thời trang New York phải thức dậy từ sáng sớm, ngồi yên trên ghế để các nhà tạo mẫu kéo tóc tứ phía. Người mẫu tại Tuần lễ thời trang New York phải thức dậy từ sáng sớm, ngồi yên trên ghế để các nhà tạo mẫu kéo tóc tứ phía.
Dù cảm thấy da đầu như sắp bùng cháy, bạn cũng không được phàn nàn. Dù cảm thấy da đầu như sắp bùng cháy, bạn cũng không được phàn nàn.
Bao nhiêu băng dán cũng không đủ để làm dịu bớt những vết phồng rộp do giày cao gót. Bao nhiêu băng dán cũng không đủ để làm dịu bớt những vết phồng rộp do giày cao gót.
Bạn không được tỏ ra đau đớn khi bị ngã. Bạn không được tỏ ra đau đớn khi bị ngã.
Show diễn mùa xuân 2016 của Givenchy thực sự làm người mẫu lần khán giả phát hoảng vì những bậc cầu thang trên lối đi. Show diễn mùa xuân 2016 của Givenchy thực sự làm người mẫu lần khán giả phát hoảng vì những bậc cầu thang trên lối đi.
Sàn diễn được cọ rửa sạch sẽ là điều tốt, đồng thời cũng là cơn ác mộng trơn trượt với người mẫu. Sàn diễn được cọ rửa sạch sẽ là điều tốt, đồng thời cũng là cơn ác mộng trơn trượt với người mẫu.
Khi chương trình bắt đầu, các nhà thiết kế chỉ có thể hy vọng rằng mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Diane Von Furstenberg không thể làm gì khác ngoài việc đứng nhìn một giàn khoan rơi xuống ngay cạnh ghế khán giả vào năm 2005. Khi chương trình bắt đầu, các nhà thiết kế chỉ có thể hy vọng rằng mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Diane Von Furstenberg không thể làm gì khác ngoài việc đứng nhìn một giàn khoan rơi xuống ngay cạnh ghế khán giả vào năm 2005.
Trong hậu trường, nhà sản xuất, nhà thiết kế, người mẫu, đội stylist hò hét rộn rạo cùng một lúc. Trong hậu trường, nhà sản xuất, nhà thiết kế, người mẫu, đội stylist hò hét rộn rạo cùng một lúc.
Ngay cả những người mẫu giàu kinh nghiệm như Gigi Hadid cũng có lúc bối rối trước khi lên sàn catwalk. Ngay cả những người mẫu giàu kinh nghiệm như Gigi Hadid cũng có lúc bối rối trước khi lên sàn catwalk.
Những đứa trẻ không chịu ngồi yên cho đến hết show diễn. Khi ngồi hàng ghế đầu cùng Kim tại chương trình Alexander Wang, North West khóc lóc mè nheo gây ảnh hưởng đến mọi người. Những đứa trẻ không chịu ngồi yên cho đến hết show diễn. Khi ngồi hàng ghế đầu cùng Kim tại chương trình Alexander Wang, North West khóc lóc mè nheo gây ảnh hưởng đến mọi người.
Một số khán giả ‘vui tính’ còn mang thú cưng đến xem catwalk. Một số khán giả ‘vui tính’ còn mang thú cưng đến xem catwalk.
Những người tham dự chuẩn bị những bộ quần áo đẹp nhất, nhưng họ phải xếp hàng dài trước khi ngồi vào chỗ. Những người tham dự chuẩn bị những bộ quần áo đẹp nhất, nhưng họ phải xếp hàng dài trước khi ngồi vào chỗ.
Tuần lễ thời trang được tổ chức vào mùa hè và mùa đông, vì vậy những người tham dự phải chờ đợi trong cái nóng oi bức, hoặc gió lạnh thấu xương của New York. Tuần lễ thời trang được tổ chức vào mùa hè và mùa đông, vì vậy những người tham dự phải chờ đợi trong cái nóng oi bức, hoặc gió lạnh thấu xương của New York.
Khi có tuyết hoặc mưa, không ai còn muốn trưng diện đến một buổi diễn thời trang cả. Người đàn ông này phải làm việc liên tục dưới trời lạnh để quét tuyết trên bậc thang ở địa điểm tổ chức. Khi có tuyết hoặc mưa, không ai còn muốn trưng diện đến một buổi diễn thời trang cả. Người đàn ông này phải làm việc liên tục dưới trời lạnh để quét tuyết trên bậc thang ở địa điểm tổ chức.
Thậm chí khi đã ngồi vào ghế, khách mời phải chờ đợi rất lâu show diễn mới bắt đầu. Thậm chí khi đã ngồi vào ghế, khách mời phải chờ đợi rất lâu show diễn mới bắt đầu.
Và khi kết thúc, mọi người dồn dập đổ ra cửa ra vào vì phải tham dự show diễn tiếp theo. Và khi kết thúc, mọi người dồn dập đổ ra cửa ra vào vì phải tham dự show diễn tiếp theo.
Ở hậu trường, các sản phẩm trang điểm bị nhồi nhét vào không gian chật hẹp. Ở hậu trường, các sản phẩm trang điểm bị nhồi nhét vào không gian chật hẹp.
Khi chưa đến lượt trang điểm, người mẫu sẽ tìm tạm một góc để ngủ. Khi chưa đến lượt trang điểm, người mẫu sẽ tìm tạm một góc để ngủ.
Với các chương trình được tổ chức ở địa điểm lạ lùng như ga tàu điện, công viên, cả ekip sẽ phải sử dụng nhà vệ sinh lưu động. Với các chương trình được tổ chức ở địa điểm lạ lùng như ga tàu điện, công viên, cả ekip sẽ phải sử dụng nhà vệ sinh lưu động.
Cả những khách mời đặc đồ couture cũng phải vào chiếc toilet chật hẹp đó. Cả những khách mời đặc đồ couture cũng phải vào chiếc toilet chật hẹp đó.
Thang máy ở địa điểm tổ chức luôn chật ních người. Thang máy ở địa điểm tổ chức luôn chật ních người.
Đường phố đông nghẹt những paparazzi cố gắng chụp ảnh của người nổi tiếng. Đường phố đông nghẹt những paparazzi cố gắng chụp ảnh của người nổi tiếng.
Tuần lễ thời trang biến đường phố New York thành một đường băng đông đúc, vì vậy người dân New York có thể mải ngắm nhìn nên quên đi làm đúng giờ. Tuần lễ thời trang biến đường phố New York thành một đường băng đông đúc, vì vậy người dân New York có thể mải ngắm nhìn nên quên đi làm đúng giờ.
Chương trình Yeohlee được tổ chức tại một trạm dừng tàu điện ngầm, khiến cho người dân địa phương không thể đi lại. Chương trình Yeohlee được tổ chức tại một trạm dừng tàu điện ngầm, khiến cho người dân địa phương không thể đi lại.
Sau tất cả những bất tiện và căng thẳng, Tuần lễ thời trang New York luôn là sự kiện thời trang tuyệt vời dành cho những người yêu cái đẹp. Sau tất cả những bất tiện và căng thẳng, Tuần lễ thời trang New York luôn là sự kiện thời trang tuyệt vời dành cho những người yêu cái đẹp.