Lan Khuê hiện đang là bà bầu được chú ý nhất showbiz Việt. Sau 1 năm kết hôn cùng ông xã John Tuấn Nguyễn, Lan Khuê đang mong chờ đón nhóc tì đầu lòng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê đã chia sẻ bức ảnh mới nhất của mình khi đang mang bầu ở tuần thứ 40. Lời chia sẻ đầy ngọt ngào dành cho con trai sắp chào đời của Hoa khôi đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Lan Khuê mặc áo sơ mi trắng cực cute vẫn không quên giục con: ‘Tuần 40 rồi baby ơi, ra đi nào’ ảnh 0

Lan Khuê nói rằng “Tuần 40 rồi baby ơi, ra đi nào”. Không những thế, Hoa khôi còn hài hước tâm sự với con trai rằng “Ngày nào mami cũng ready tươi vui vậy nè mà hoài chưa ra nữa baby”. Ai nấy đều hiểu rằng người đẹp đang thực sự mong ngóng con trai từng ngày.

Lan Khuê mặc áo sơ mi trắng cực cute vẫn không quên giục con: ‘Tuần 40 rồi baby ơi, ra đi nào’ ảnh 1Lan Khuê mặc áo sơ mi trắng cực cute vẫn không quên giục con: ‘Tuần 40 rồi baby ơi, ra đi nào’ ảnh 2

Trong những bức ảnh mới nhất, Lan Khuê diện 1 chiếc áo sơ-mi trắng đơn giản cùng với quần màu đen, mái tóc được cắt ngắn ngang vai khiến khuôn mặt của cô nhìn đầy đặn hơn.

Mặc dù đang ở những tháng cuối của thai kỳ thế nhưng Lan Khuê trông vẫn vô cùng xinh đẹp. Nhiều người phải công nhận rằng đây chính là bà bầu xinh nhất showbiz Việt.

Lan Khuê mặc áo sơ mi trắng cực cute vẫn không quên giục con: ‘Tuần 40 rồi baby ơi, ra đi nào’ ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Lan Khuê mong ngóng quý tử chào đời. Trước đó, Lan Khuê cũng đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân về tâm trạng thấp thỏm của một bà bầu trong những ngày cuối cùng của thai kỳ.

Lan Khuê mặc áo sơ mi trắng cực cute vẫn không quên giục con: ‘Tuần 40 rồi baby ơi, ra đi nào’ ảnh 4

Lan Khuê tâm sự, ngày nào cô cũng trong tâm thế sẵn sàng “vỡ chum”, không dám đi đâu xa nhà, xa bệnh viện, thậm chí tránh cả những tuyến đường tắc. Ông xã cũng chung tâm lý với cô, cả hai đều mong mỏi từng ngày quý tử chào đời.