Lan Khuê toát lên vẻ đẹp tinh tế và luôn tràn năng lượng với chiếc váy đơn giản của Oscar de la Renta nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2016 -một thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng đến từ New York. Cô khéo léo mix cùng đôi giày cao gót của thương hiệu Jimmy Choo. Lan Khuê toát lên vẻ đẹp tinh tế và luôn tràn năng lượng với chiếc váy đơn giản của Oscar de la Renta nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2016 -một thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng đến từ New York. Cô khéo léo mix cùng đôi giày cao gót của thương hiệu Jimmy Choo.
 Được biết, chiếc váy có xu hướng họa tiết cổ điển không nằm trong bộ sưu tập trình diễn runway. Dù chưa có store ở Việt Nam nhưng đây là nhãn hàng được Lan Khuê rất yêu thích và mất nhiều thời gian đặt hàng để có được chiếc váy này cho đúng dịp sự kiện như dự định. Được biết, chiếc váy có xu hướng họa tiết cổ điển không nằm trong bộ sưu tập trình diễn runway. Dù chưa có store ở Việt Nam nhưng đây là nhãn hàng được Lan Khuê rất yêu thích và mất nhiều thời gian đặt hàng để có được chiếc váy này cho đúng dịp sự kiện như dự định.
 Cô còn vô cùng hạnh phúc khi nhận được những món quà đáng yêu được fan dành tặng. Cô còn vô cùng hạnh phúc khi nhận được những món quà đáng yêu được fan dành tặng.
 Mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh giúp “chị đẹp” gợi cảm, cuốn hút hơn trong mỗi shoot hình. Mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh giúp “chị đẹp” gợi cảm, cuốn hút hơn trong mỗi shoot hình.
 Chiếc váy có giá bán đăng tải trên web chính thức của một thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng đến từ New York là gần 3.000 USD (khoảng 70 triệu). Chiếc váy có giá bán đăng tải trên web chính thức của một thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng đến từ New York là gần 3.000 USD (khoảng 70 triệu).
 Có thể thấy Lan Khuê diện cùng 1 thiết kế nhưng đẹp hơn rất nhiều so với mẫu chụp hình. Có thể thấy Lan Khuê diện cùng 1 thiết kế nhưng đẹp hơn rất nhiều so với mẫu chụp hình.

Một số mẫu thiết kế khác cùng họa tiết nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2016 của Oscar de la Renta:

Lan Khuê diện váy nghìn đô tham dự sự kiện khiến fan bấn loạn ảnh 6Lan Khuê diện váy nghìn đô tham dự sự kiện khiến fan bấn loạn ảnh 7