Hoa hậu Thế giới Megan Young, Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach và Hoa khôi Lan Khuê là tâm điểm tại sự kiện ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam tại TP.HCM chiều 14/4. Hoa hậu Thế giới Megan Young, Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach và Hoa khôi Lan Khuê là tâm điểm tại sự kiện ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam tại TP.HCM chiều 14/4.
Lan Khuê khá nổi bật khi đứng cạnh hai “nữ hoàng sắc đẹp” của thế giới. Cô chọn mái tóc thẳng rẽ ngôi giữa đậm chất “Beauty Queen”. Lan Khuê khá nổi bật khi đứng cạnh hai “nữ hoàng sắc đẹp” của thế giới. Cô chọn mái tóc thẳng rẽ ngôi giữa đậm chất “Beauty Queen”.
Lan Khuê là người đẹp từng vào top 11 Hoa hậu Thế giới, cũng là một trong những thành tích cao nhất của Việt Nam tại các đấu trường sắc đẹp thuộc nhóm “Big 5” (5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới). Lan Khuê là người đẹp từng vào top 11 Hoa hậu Thế giới, cũng là một trong những thành tích cao nhất của Việt Nam tại các đấu trường sắc đẹp thuộc nhóm “Big 5” (5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới).
Megan rất xinh đẹp và tươi trẻ dù đã đăng quang Hoa hậu Thế giới cách đây 5 năm. Với khán giả Việt, nhan sắc của cô được đánh giá cao hơn cựu Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach khi từng được bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới (Miss Grand Slam) của năm 2013. Megan rất xinh đẹp và tươi trẻ dù đã đăng quang Hoa hậu Thế giới cách đây 5 năm. Với khán giả Việt, nhan sắc của cô được đánh giá cao hơn cựu Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach khi từng được bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới (Miss Grand Slam) của năm 2013.
Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 có phần “phát tướng” trong bộ trang phục xuyên thấu của NTK Việt. Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 có phần “phát tướng” trong bộ trang phục xuyên thấu của NTK Việt.
Trong khi đó Lan Khuê luôn thu hút với vóc dáng chuẩn cùng nhan sắc rạng ngời. Trong khi đó Lan Khuê luôn thu hút với vóc dáng chuẩn cùng nhan sắc rạng ngời.
Á hậu Nguyễn Thị Loan nổi bật trong thiết kế tôn ba vòng nóng bỏng. Á hậu Nguyễn Thị Loan nổi bật trong thiết kế tôn ba vòng nóng bỏng.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhẹ nhàng, quyến rũ trong thiết kế trễ vai đơn giản. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhẹ nhàng, quyến rũ trong thiết kế trễ vai đơn giản.
Á hậu Thùy Dung diện bộ cánh hai dây khoe bờ vai trần nõn nà. Á hậu Thùy Dung diện bộ cánh hai dây khoe bờ vai trần nõn nà.
Á hậu Huyền My nổi bật trong thiết kế của Đỗ Long. Á hậu Huyền My nổi bật trong thiết kế của Đỗ Long.
Tại sự kiện còn có Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh. Cô thu hút với chiếc đầm xuyên thấu gợi cảm. Tại sự kiện còn có Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh. Cô thu hút với chiếc đầm xuyên thấu gợi cảm.