Tối 18/10, show diễn thời trang của NTK Linh San đã chính thức diễn ra, sau hơn 30 năm hoạt động trong làng thời trang, chương trình này là cách để cô chứng minh thực lực của mình.

Xuất hiện nổi bật trên sàn diễn không ai khác chính là hoa hậu H’Hen Niê, không giấu được sự hào hứng nàng hậu chia sẻ: “Cũng khá lâu rồi, Hen mới trở lại với vai trò người mẫu trên sàn runway. Ngày trước toàn mặc đồ của mẹ theo hơi hướng beauty queen, hôm nay lại là một show thời trang nên Hen cũng có phần hồi hộp và lo lắng, nhưng Hen sẽ tận huởng những khoảnh khắc này trên sân khấu.”

Lần đầu tiên song kiếm hợp bích trên sàn diễn, Hương Giang HHen Niê khiến fan phấn khích cao độ ảnh 0Lần đầu tiên song kiếm hợp bích trên sàn diễn, Hương Giang HHen Niê khiến fan phấn khích cao độ ảnh 1Lần đầu tiên song kiếm hợp bích trên sàn diễn, Hương Giang HHen Niê khiến fan phấn khích cao độ ảnh 2

Nàng hậu hot nhất Vbiz cũng không quên gửi lời chúc đến người mẹ nuôi của mình: “Đây là show diễn thời trang đầu tiên của mẹ, con biết mẹ sẽ lo lắng rất nhiều. Nhưng mẹ yên tâm, con và những người mẫu chuyên nghiệp mà mẹ đã chọn sẽ thể hiện xuất sắc tinh thần của BST và toả sáng…”

Lần đầu tiên song kiếm hợp bích trên sàn diễn, Hương Giang HHen Niê khiến fan phấn khích cao độ ảnh 3Lần đầu tiên song kiếm hợp bích trên sàn diễn, Hương Giang HHen Niê khiến fan phấn khích cao độ ảnh 4

Hương Giang cũng là một trong những nàng hậu xuất hiện trên thảm đỏ với vị trí vedette, cô nàng diện chiếc váy đuôi cá ôm sát, tôn lên hết đường cong đồng thời thể hiện thần thái quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.

Lần đầu tiên song kiếm hợp bích trên sàn diễn, Hương Giang HHen Niê khiến fan phấn khích cao độ ảnh 5

Lần đầu tiên song kiếm hợp bích trên sàn diễn, Hương Giang HHen Niê khiến fan phấn khích cao độ ảnh 6

Các thiết kế mang 2 concept khác nhau. Concept đầu tiên được NTK hướng đến những bộ trang phục ứng dụng. Từ những chiếc váy ngắn sành điệu, trẻ trung và năng động. Những bộ cánh jumpsuit được cách điệu những họa tiết “ngôi sao” điểm nhấn đặc biệt trong show diễn giúp cân bằng được yếu tố thời trang đồng thời mang tính ứng dụng cao cho phái đẹp.

Concept thứ 2 cũng chính là điểm nhấn của BST lần này 12 mẫu thiết kế haute couture được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp thần thoại Hy Lạp ,vẻ đẹp vĩnh cửu và thanh thoát của những vị nữ thần đã được nữ NTK khắc họa vào từng mẫu thiết kế.

Lần đầu tiên song kiếm hợp bích trên sàn diễn, Hương Giang HHen Niê khiến fan phấn khích cao độ ảnh 7Lần đầu tiên song kiếm hợp bích trên sàn diễn, Hương Giang HHen Niê khiến fan phấn khích cao độ ảnh 8Lần đầu tiên song kiếm hợp bích trên sàn diễn, Hương Giang HHen Niê khiến fan phấn khích cao độ ảnh 9Lần đầu tiên song kiếm hợp bích trên sàn diễn, Hương Giang HHen Niê khiến fan phấn khích cao độ ảnh 10