Được giao trọng trách cực kì quan trọng ở vị trí mở màn, những bước đi catwalk đầu tiên của cô nàng hot girl số một hiện nay đang chứng tỏ bản lĩnh của Quỳnh Anh Shyn.

 

Cô nàng thổi hồn vào bộ sưu tập của nhà thiết kế một màu sắc mới, trẻ trung và đầy cảm hứng thời trang. Trước đó Quỳnh Anh Shyn đã tích cực tập luyện cùng Thuỳ Dương - Tyhd - một chân dài cá tính trong làng mẫu để chuẩn bị tốt nhất cho lần ra mắt của mình.

Lần đầu catwalk trên độ cao 1400 mét không ai nghĩ Quỳnh Anh Shyn có thể vượt qua điều này

Đây là lần đầu tiên cô nàng dấn thân vào sàn diễn thời trang, tuy nhiên thời tiết và đường băng hôm nay không hề thuận lợi cho Quỳnh Anh Shyn. Đường băng dài 150m và cao hơn 1400 mét so với mực nước biển vô cùng trơn trượt, lạnh lẽo sau cơn mưa.

Tuy nhiên, Quỳnh Anh Shyn đã khéo léo vượt qua “chướng ngại vật” trơn trượt một cách điêu luyện trong lần đầu tiên chào sân catwalk. Khởi đầu này hứa hẹn một Quỳnh Anh Shyn sẽ phá đảo sàn catwalk trong thời gian sắp tới.

Dù không có đôi chân dài miên man nhưng thần thái để trở thành mẫu mở màn thì Quỳnh Anh Shyn có thừa Dù không có đôi chân dài miên man nhưng thần thái để trở thành mẫu mở màn thì Quỳnh Anh Shyn có thừa

Lần đầu catwalk trên độ cao 1400 mét không ai nghĩ Quỳnh Anh Shyn có thể vượt qua điều này