Lấy cảm hứng từ khu rừng nhiệt đới với cây xanh cùng những loài hoa, lá, BST của một thương hiệu Việt đã thành công khi đem đến cho khán giả những cảm xúc nhẹ nhàng, trong trẻo.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hương Giang Idol trong vị trí vedette khiến cả khán phòng thích thú. Khoác lên người bộ váy đỏ tua rua ôm trọn vóc dáng, mang đôi giày cao gót gần 20 cm, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế sải những bước catwalk điêu luyện, trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Hương Giang tự tin sải bước trong bộ đầm tua rua cắt xẻ, dưới chân là đôi giày cao chót vót, tầm đến 20 cm. Hương Giang tự tin sải bước trong bộ đầm tua rua cắt xẻ, dưới chân là đôi giày cao chót vót, tầm đến 20 cm.
Giây phút xuất hiện của Hương Giang có thể được xem như một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày đầu tiên của VIFW. Cô bước đi giữa tiếng cổ vũ của đông đảo khán giả. Giây phút xuất hiện của Hương Giang có thể được xem như một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày đầu tiên của VIFW. Cô bước đi giữa tiếng cổ vũ của đông đảo khán giả.
Thần thái xuất sắc của Hoa hậu Chuyển giới được đánh giá là không hề thua kém những người mẫu chuyên nghiệp.

Bộ sưu tập được chia làm hai phần, phần đầu là những thiết kế nhẹ nhàng, có thể sử dụng khi đi làm, dạo phố, vui chơi cùng bạn bè.

Kim Dung trong một thiết kế khá “mát mẻ” từ vải lưới. Kim Dung trong một thiết kế khá “mát mẻ” từ vải lưới.
Ngọc Châu thể hiện chiếc váy xẻ sâu nhưng trông không hề phô phang. Ngọc Châu thể hiện chiếc váy xẻ sâu nhưng trông không hề phô phang.
Các thiết kế hầu hết đều sử dụng chất liệu linen, khá mát mẻ, phù hợp với mùa hè. Các thiết kế hầu hết đều sử dụng chất liệu linen, khá mát mẻ, phù hợp với mùa hè.
Ngoài ra, các kỹ thuật cắt rã trang phục bất đối xứng đang “làm mưa làm gió” giới thời trang cũng được áp dụng trong show diễn này. Ngoài ra, các kỹ thuật cắt rã trang phục bất đối xứng đang “làm mưa làm gió” giới thời trang cũng được áp dụng trong show diễn này.
Sự xuất hiện của các người mẫu Tây cũng góp phần khiến khán giả thích thú. Sự xuất hiện của các người mẫu Tây cũng góp phần khiến khán giả thích thú.
Bên cạnh các kiểu đầm, váy, những thiết kế quần, hay áo khoác bomber cũng được nhà mốt trình làng, tạo sự đa dạng cho bst. Bên cạnh các kiểu đầm, váy, những thiết kế quần, hay áo khoác bomber cũng được nhà mốt trình làng, tạo sự đa dạng cho bst.

Phần hai của show diễn lại giới thiệu những thiết kế dạ hội, từ cách cắt may, phom dáng đến việc xử lý các chi tiết đính kết đều cầu kỳ và đem đến vẻ xa hoa cho người mặc.

Từ những chiếc đầm ren với phần họa tiết được cắt laser 3D… Từ những chiếc đầm ren với phần họa tiết được cắt laser 3D…
Cho đến các thiết kế tua rua bay bổng, đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng khi người mặc di chuyển. Cho đến các thiết kế tua rua bay bổng, đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng khi người mặc di chuyển.
Kỹ thuật may chồng lớp vải khiến người mặc trở nên vô cùng nữ tính mà lại chẳng hề hở bạo, khó coi. Kỹ thuật may chồng lớp vải khiến người mặc trở nên vô cùng nữ tính mà lại chẳng hề hở bạo, khó coi.
Hương Ly thể hiện một sáng tạo với bodysuit mặc trong và áo khoác organza trong suốt khoác ngoài. Hương Ly thể hiện một sáng tạo với bodysuit mặc trong và áo khoác organza trong suốt khoác ngoài.
Những mẫu váy maxi nhiều màu sắc cũng được nhà mốt trình làng. Những mẫu váy maxi nhiều màu sắc cũng được nhà mốt trình làng.