Nhắc đến các phương pháp chăm sóc da mặt hàng ngày của phái đẹp, thì đắp mặt nạ dưỡng da là bước quan trọng không thể thiếu. Như các quý cô đã biết, Hàn Quốc được coi là nước tiên phong không chỉ trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mà còn trong cả công nghiệp mỹ phẩm. Sở dĩ nói như vậy, là bởi gần như từng giây, từng phút, các nhà sản xuất mỹ phẩm tại Hàn lại cho ra những sản phẩm mỹ phẩm mới với nhiều đặc tính, kết cấu cũng như công dụng khác nhau.

Và gần đây, một đoạn clip về loại mặt nạ khá đặc biệt được nhiều quý cô chia sẻ nhiều. Được biết đây là loại mặt nạ mới ra đời có xuất xứ tại Hàn Quốc. Nhìn qua nhiều người lầm tưởng đây là loại mặt nạ từ than hoạt tính với công dụng hút sạch mọi bụi bẩn, tuy nhiên đây là loại mặt nạ giúp cung cấp dưỡng chất cho da. Không chỉ nổi tiếng với mặt nạ dạng lỏng, mặt nạ thải độc hay mặt nạ ngủ… Hàn Quốc ngày càng cho ra đời nhiều loại mặt nạ với đặc tính mới.

 
Zoom kĩ quá trình đầy kỳ diệu “nam châm hút mặt nạ”. Zoom kĩ quá trình đầy kỳ diệu “nam châm hút mặt nạ”.
Được biết đây là loại mặt nạ được sử dụng tại các trung tâm spa tại Hàn, một bộ sản phẩm này bao gồm 1 hũ mặt nạ, dụng cụ để bôi sản phẩm lên da, và một dụng cụ gậy đặt biệt với thiết kế đầu tròn dẹt, phẳng, tựa như nam châm. Với đặc tính khá đặc biệt của mình, phần mặt nạ sau khi bị hút sẽ để lại dưỡng chất lên da. Sau khi đắp mặt nạ và dùng dụng cụ chuyên dụng để làm sạch, bạn chỉ cần dùng tay để massage nhẹ nhàng để cho dưỡng chất được thẩm thấu một cách nhanh chóng.

Quy trình sử dụng “mặt nạ nam châm”:

Lại thêm một loại mặt nạ mới của Hàn khiến bạn muốn dùng thử ngay lập tứcBước 1: Sử dụng dụng cụ để bôi mặt nạ lên da

Lại thêm một loại mặt nạ mới của Hàn khiến bạn muốn dùng thử ngay lập tứcBôi toàn bộ khuôn mặt, tránh vùng môi và mắt.
Lại thêm một loại mặt nạ mới của Hàn khiến bạn muốn dùng thử ngay lập tức

Bước 2: Sử dụng miếng bông cotton mỏng trùm lấy phần đầu của dụng cụ hút mặt nạ, sau đó để cách da mặt khoảng 0,5 cm, di dần để dụng cụ hút sạch phần mặt nạ.

Lại thêm một loại mặt nạ mới của Hàn khiến bạn muốn dùng thử ngay lập tứcPhần mặt nạ sau khi bị hút vào dụng dụ trông giống như một chiếc chổi tua tủa.

Lại thêm một loại mặt nạ mới của Hàn khiến bạn muốn dùng thử ngay lập tức

Bước 3: Sau khi dùng dụng cụ hút sạch mặt nạ trên da, dùng tay massage đều khắp mặt để dưỡng chất thấm sâu, giúp da căng bóng ngay tức thì.

Lại thêm một loại mặt nạ mới của Hàn khiến bạn muốn dùng thử ngay lập tứcMặt nạ nam châm là loại mặt nạ cung cấp dưỡng chất, giúp da căng bóng sáng mịn với hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng.
Zoom kĩ quá trình đầy kỳ diệu “nam châm hút mặt nạ”. Zoom kĩ quá trình đầy kỳ diệu “nam châm hút mặt nạ”.