saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Kim Kardashian quấn băng dính khắp người, khoe body đồng hồ cát 'ná thở' dự show Balenciaga

Như Ngọc
Chia sẻ

Show diễn Balenciaga nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Kim Kardashian.

Mới đây, hình ảnh Kim Kardashian tại show diễn Balenciaga trong khuôn khổ Paris Fashion Week đã thổi lên "ngọn lửa cực cháy" bởi cách lên trang phục tưởng chừng như kín đáo nhưng quyến rũ "ná thở" đậm chất cô Kim siêu vòng 3.

Trang phục tạo được sự chú ý lớn bởi sự sáng tạo, độc đáo. Có thể thấy, mỗi lần xuất hiện của Kim Kardashian là mỗi lần tạo nên những xu hướng thời trang mới lạ mang đậm dấu ấn cá nhân.

Làm nên sự độc đáo và chiếm hoàn toàn spoilight có thể đến từ chất liệu và thiết kế trang phục. Nhìn hình ảnh cô Kim siêu vòng 3, khán giả phải liên tưởng ngay đến búp bê với băng dán đầy cơ thể nhưng cũng vô cùng nghệ thuật.

Trên chất nền băng keo chữ in thương hiệu Balenciaga, cô Kim đã mở ra góc nhìn "độc nhất vô nhị" về chất liệu làm nên thời trang đương đại. Đặc biệt, thiết kế ôm sát body "phồn thực" phô diễn trọn bộ quả body đi vào truyền thuyết của nữ siêu mẫu.

Qua bộ trang phục độc đáo, dường như Kim Kardashian đang gửi đi một thông điệp dành cho những con người yêu thời trang : "Nếu thực sự bạn có tư duy khác biệt về thời trang, bạn có thể hoàn toàn tạo ra nó trên bất kỳ chất liệu nào".

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN