Là một xu hướng không phải quá mới, nhưng những chiếc khuyên tròn nhỏ xinh đang trở lại cực kì mạnh mẽ trên Instagram trong năm nay. Xu hướng này cũng đã tiếp cận đến cả những ngôi sao như Christina Aguilera hay Rita Ora. Cá tính, độc đáo và mạnh mẽ chính là những tính từ được dùng để miêu tả xu hướng này. Vậy còn chần chừ gì nữa, cùng điểm qua một vài kiểu tóc với trang sức khuyên tóc đang rất hot này nhé!

 Các ngôi sao như Christina Aguilera… Các ngôi sao như Christina Aguilera…
 …hay Rita Ora đều cập nhật xu hướng này. …hay Rita Ora đều cập nhật xu hướng này.
 Dù khuyên tóc có thể được dùng với nhiều kiểu tóc khác nhau… Dù khuyên tóc có thể được dùng với nhiều kiểu tóc khác nhau…
 Nhưng kiểu tóc thích hợp nhất với xu hướng này là tóc tết. Nhưng kiểu tóc thích hợp nhất với xu hướng này là tóc tết.
 Xu hướng này còn được gọi là “bản nâng cấp của mái tóc tết thường ngày”. Xu hướng này còn được gọi là “bản nâng cấp của mái tóc tết thường ngày”.
 Có thể chỉ là một lọn tóc… Có thể chỉ là một lọn tóc…
 …tóc tết quanh đầu kiểu vương miện… …tóc tết quanh đầu kiểu vương miện…
 …hay tóc tết lệch một bên đều hợp với khuyên tóc. …hay tóc tết lệch một bên đều hợp với khuyên tóc.
 Ai bảo những cô nàng “ngầu” thì không được phép nữ tính chứ? Ai bảo những cô nàng “ngầu” thì không được phép nữ tính chứ?
 Màu tóc nhuộm sặc sỡ của cô bạn này làm nổi bật lên màu sáng của khuyên tóc. Màu tóc nhuộm sặc sỡ của cô bạn này làm nổi bật lên màu sáng của khuyên tóc.
 Hoặc đơn giản chỉ cần màu tóc trầm với khuyên tóc bạc là đã đủ nổi bật rồi! Hoặc đơn giản chỉ cần màu tóc trầm với khuyên tóc bạc là đã đủ nổi bật rồi!
 Khuyên tóc cũng khiến bạn trở nên dịu dàng như một nàng công chúa. Khuyên tóc cũng khiến bạn trở nên dịu dàng như một nàng công chúa.