Thái Lan thời tiết đã bắt đầu nắng nóng, những bộ đồ đảm bảo mát mẻ và đơn giản chính là tiêu chí mặc của hầu hết con gái xứ Chùa Vàng khi ra phố ngày hè.

Những chiếc quần shorts luôn là món đồ không khi nào lỗi mốt với các cô gái trẻ. Váy áo trễ vai tiếp tục được yêu thích khi khoe được nét gợi cảm tinh tế và giải nhiệt mùa hè hữu hiệu.

Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 0Quần jeans siêu ngắn được con gái Thái tận dụng triệt để trong những ngày hè nắng nóng. Áo tắm tiếp tục được diện ra phố khi khoe được đường cong hoàn hảo nhờ ôm sát cơ thể tuyệt đối.Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 1Áo quây gợi cảm, hút mắt nhờ những điểm thêu trang trí cầu kỳ khiến ngôi sao Thái Lan nhận nhiều khen ngợi.
Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 2Váy trễ vai càng thêm ngọt ngào, duyên dáng khi được tạo điểm nhấn bằng điểm xếp bèo nơi cầu ngực.
Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 3

Họa tiết nhiệt đới vẫn là lựa chọn không tể thiếu khi đem lại hình ảnh sống động và tươi mới cho chủ nhân.Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 4 Cách phối đồ khôn khéo khiến những món đồ phát huy tối đa được công dụng. Áo tắm dần trở thành món đồ cơ bản vào mỗi dịp nắng nóng.Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 5Những cô nàng có vòng eo thon khoe khéo ưu điểm cơ thể nhờ áo crop top.
Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 6Họa tiết hoa lá luôn đảm bảo được hình ảnh nổi bật cho người mặc khi… sống ảo.
Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 7Gam màu xanh pastel là lựa chọn hoàn hảo tạo cảm giác mát mẻ ngày nắng đỉnh điểm.Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 8Khoe nội y một cách tinh tế giúp chủ nhân gợi cảm, sang chảnh bất tận.Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 9Thường xuyên sử dụng trang phục tối giản nhưng các nàng xứ Chùa Vàng thường đầu tư phụ kiện cầu kỳ để thêm nổi bật và xinh đẹp hơn.Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 10

Áo sơ mi trở thành món đồ kinh điển khi có thể dễ dàng phối ngẫu hứng.
Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 11

Chọn đồ đơn giản nhưng khoe triệt để lợi thế hình thể chính là hình ảnh có thể dễ dàng bắt gặp trên những góc phố Thái Lan mùa hè.
Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 12Phong khoáng, trẻ trung chính là điểm khiến thời trang xứ Chùa Vàng ngày càng ảnh hưởng đến con gái châu Á không thua kém gì Hàn Quốc.Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 13

Mẫu áo yếm cách điệu khoe tấm lưng trần giúp F5 mẫu quần jeans quen mắt trở nên hoàn toàn mới mẻ.
Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 14

Những gam màu đầy màu sắc được cô nàng xinh đẹp tiết chế hài hòa hơn khi diện với quần shorts trắng.
Không thua Hàn Quốc, Trung Quốc, thời trang đường phố của con gái Thái Lan cũng đẹp quên sầu ảnh 15Quần jeans rách bụi phủi được phối đầy ngẫu hứng với áo bánh bèo cũng là cách các cô gái xinh đẹp Thái Lan biến những món đồ cơ bản không bao giờ nhàm chán.