Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, các người đẹp Việt phải dành nhiều công sức để chuẩn bị vẻ ngoài của mình hoàn hảo nhất. Từ quần áo, đến tóc tai, phụ kiện… Ấy thế mà, đôi lúc chỉ vì một món phụ kiện bé xíu – miếng dán ngực vô tình hiển hiện trước ống kính phóng viên, là đã đủ khiến các sao rơi vào tình huống khóc dở, mếu dở.

Mới đây, trong một sự kiện thời trang được tổ chức tại Hà Nội, Tóc Tiên khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt khi phô diễn toàn bộ vòng một trong chiếc đầm chiffon mỏng như sương. Mới đây, trong một sự kiện thời trang được tổ chức tại Hà Nội, Tóc Tiên khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt khi phô diễn toàn bộ vòng một trong chiếc đầm chiffon mỏng như sương.
Tuy giọng ca “Ngày mai” vẫn rất xinh đẹp, nhưng điều khiến người đối diện chú ý lại nằm ở đôi gò bồng đào hớ hênh của cô nàng. Có lẽ Tóc Tiên đã sai lầm khi chọn một thiết kế quá mỏng lên thảm đỏ, dưới ánh đèn, bộ đầm xuyên thấu gần như trọn vẹn, và nữ ca sĩ vô tình để lộ dấu vết của miếng dán ngực qua lớp vải mỏng manh của trang phục. Tuy giọng ca “Ngày mai” vẫn rất xinh đẹp, nhưng điều khiến người đối diện chú ý lại nằm ở đôi gò bồng đào hớ hênh của cô nàng. Có lẽ Tóc Tiên đã sai lầm khi chọn một thiết kế quá mỏng lên thảm đỏ, dưới ánh đèn, bộ đầm xuyên thấu gần như trọn vẹn, và nữ ca sĩ vô tình để lộ dấu vết của miếng dán ngực qua lớp vải mỏng manh của trang phục.
Ở nhiều khoảnh khắc, cô để lộ hẳn cả khuôn ngực chỉ được che chắn bởi miếng dán cùng lớp vải mỏng tang, đủ khiến người đối diện đỏ mặt. Ở nhiều khoảnh khắc, cô để lộ hẳn cả khuôn ngực chỉ được che chắn bởi miếng dán cùng lớp vải mỏng tang, đủ khiến người đối diện đỏ mặt.
Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ mắc phải lỗi trang phục này. Còn nhớ trên sân khấu The Remix, giọng ca “Ngày mai” cũng từng hớ hênh để lộ món phụ kiện nhạy cảm. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ mắc phải lỗi trang phục này. Còn nhớ trên sân khấu The Remix, giọng ca “Ngày mai” cũng từng hớ hênh để lộ món phụ kiện nhạy cảm.
Chiếc váy có phần cúp không vừa vòng một cùng việc liên tục thực hiện các động tác nhảy múa là nguyên nhân khiến Tóc Tiên phải rơi vào trường hợp dở khóc, dở cười trên. Chiếc váy có phần cúp không vừa vòng một cùng việc liên tục thực hiện các động tác nhảy múa là nguyên nhân khiến Tóc Tiên phải rơi vào trường hợp dở khóc, dở cười trên.
Trước Tóc Tiên, không ít sao Việt cũng từng chịu cảnh ngượng chín mặt khi vô ý để lộ miếng dán ngực. Đơn cử như Huyền My trong cuộc thi Miss Grand 2017. Trước Tóc Tiên, không ít sao Việt cũng từng chịu cảnh ngượng chín mặt khi vô ý để lộ miếng dán ngực. Đơn cử như Huyền My trong cuộc thi Miss Grand 2017.
Mải mê chụp ảnh cùng khán giả mà người đẹp không ngờ, phần cúp váy của mình đã bị tuột xuống từ lúc nào. Mải mê chụp ảnh cùng khán giả mà người đẹp không ngờ, phần cúp váy của mình đã bị tuột xuống từ lúc nào.
Angela Phương Trinh chắc chẳng bao giờ muốn nhìn lại tấm ảnh lộ miếng dán ngực kém duyên này. Angela Phương Trinh chắc chẳng bao giờ muốn nhìn lại tấm ảnh lộ miếng dán ngực kém duyên này.
Cách tạo dáng thiếu tinh tế là nguyên nhân khiến Ngọc Hân hớ hênh món phụ kiện nhạy cảm. Cách tạo dáng thiếu tinh tế là nguyên nhân khiến Ngọc Hân hớ hênh món phụ kiện nhạy cảm.
Thu Minh diện chiếc váy quá ôm, quá mỏng, nên khi chụp ảnh dưới ánh đèn flash, cả vòng một kèm miếng dán của cô cứ lồ lộ ra khiến người đối diện phải ái ngại. Thu Minh diện chiếc váy quá ôm, quá mỏng, nên khi chụp ảnh dưới ánh đèn flash, cả vòng một kèm miếng dán của cô cứ lồ lộ ra khiến người đối diện phải ái ngại.
Cả Diễm My 9X… Cả Diễm My 9X…
Cùng chị đại Ngô Thanh Vân cũng từng trở nên kém duyên khi hớ hênh để lộ miếng dán ngực. Cùng chị đại Ngô Thanh Vân cũng từng trở nên kém duyên khi hớ hênh để lộ miếng dán ngực.