Trước khi bức ảnh này được đăng tải, “hot girl trà sữa” được biết đến với hình ảnh trong sáng của độ tuổi đôi mươi. Trước khi bức ảnh này được đăng tải, “hot girl trà sữa” được biết đến với hình ảnh trong sáng của độ tuổi đôi mươi.
Ngoài gương mặt xinh xắn, Jun Vũ sở hữu vóc dáng mảnh mai, thanh thoát. Ngoài gương mặt xinh xắn, Jun Vũ sở hữu vóc dáng mảnh mai, thanh thoát.
Nhờ lợi thế ngoại hình, có thể thấy trong những trang phục đơn giản nhất Jun Vũ vẫn gây chú ý các ánh nhìn về phía mình. Nhờ lợi thế ngoại hình, có thể thấy trong những trang phục đơn giản nhất Jun Vũ vẫn gây chú ý các ánh nhìn về phía mình.
Không quá khoe thân chắc chắn là một trong những điểm cộng mà người hâm mộ dành cho cô gái 22 tuổi này. Không quá khoe thân chắc chắn là một trong những điểm cộng mà người hâm mộ dành cho cô gái 22 tuổi này.
Cô thường chọn phong cách trẻ trung, năng động mỗi khi xuống phố. Cô thường chọn phong cách trẻ trung, năng động mỗi khi xuống phố.
Trang phục thể thao là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của cô nàng. Trang phục thể thao là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của cô nàng.
Mix nhẹ đồ thể thao cùng áo khoác da, Jun Vũ khéo léo tạo nên một phong cách vừa trẻ trung lại rất cá tính. Mix nhẹ đồ thể thao cùng áo khoác da, Jun Vũ khéo léo tạo nên một phong cách vừa trẻ trung lại rất cá tính.
Hoặc những chiếc váy suông như thế này cũng sẽ giúp cô thoải mái trong việc di chuyển. Hoặc những chiếc váy suông như thế này cũng sẽ giúp cô thoải mái trong việc di chuyển.
Có lúc cô nàng lại biến hóa mình thành mộ “tiểu thư” sang chảnh trong những bộ cánh đơn sắc. Có lúc cô nàng lại biến hóa mình thành mộ “tiểu thư” sang chảnh trong những bộ cánh đơn sắc.
Sau đó lại dịu dàng, nữ tính với váy body nhã nhặn. Sau đó lại dịu dàng, nữ tính với váy body nhã nhặn.
Cô nàng ít sử dụng những gam màu nổi mà ưu ái cho những tông màu trung tín để tôn lên làn da trắng của mình. Cô nàng ít sử dụng những gam màu nổi mà ưu ái cho những tông màu trung tín để tôn lên làn da trắng của mình.
Và luôn bắt kịp trend để chứng minh bản thân sành điệu! Và luôn bắt kịp trend để chứng minh bản thân sành điệu!
Hai gam màu cơ bản nhất là đen và trắng được Jun Vũ mix-match khéo léo tạo nên tổng thể hài hòa. Hai gam màu cơ bản nhất là đen và trắng được Jun Vũ mix-match khéo léo tạo nên tổng thể hài hòa.
Có lẽ kinh nghiệm từ việc làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang cũng phần nào giúp cô nàng có nhiều kiến thức về thời trang để áp dụng cho chính bản thân mình. Có lẽ kinh nghiệm từ việc làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang cũng phần nào giúp cô nàng có nhiều kiến thức về thời trang để áp dụng cho chính bản thân mình.

Không chỉ có vòng một nảy nở, gout thời trang của Jun Vũ cũng gây chú ý không kém

Ngoài việc thường xuyên cập nhật các hình ảnh thường ngày trên mạng xã hội, Jun Vũ còn thích đăng tải những hình ảnh trong khi tập gym hoặc lúc diện bikini tại hồ bơi.

Không chỉ có vòng một nảy nở, gout thời trang của Jun Vũ cũng gây chú ý không kém

Không chỉ có vòng một nảy nở, gout thời trang của Jun Vũ cũng gây chú ý không kémKhông chỉ có vòng một nảy nở, gout thời trang của Jun Vũ cũng gây chú ý không kém

Không chỉ có vòng một nảy nở, gout thời trang của Jun Vũ cũng gây chú ý không kém