Cách biệt nhau cả về chiều cao, tuổi tác, nhưng với lần xuất hiện gần đây nhất, Nhật Kim Anh trông chẳng hề kém cạnh Siêu mẫu Quốc tế Khả Trang khi cùng đụng một mẫu váy ánh kim, vai độn. Điều đáng nói, tuy mặc cùng một trang phục nhưng mỗi nghệ sĩ lại rất tinh tế khi khéo mix, match phụ kiện, kiểu tóc sao cho phù hợp, tôn lên hình ảnh riêng của bản thân mình.

Nếu Khả Trang ghi dấu ấn với phong cách cá tính, mái tóc bạch kim duỗi thẳng, làn da nâu bóng và lối trang điểm sắc sảo thì Nhật Kim Anh lại chọn cho mình hình ảnh quyến rũ, gợi cảm theo cách rất “đàn bà”. Tóc uốn xoăn, hoa tai dáng dài và gương mặt ngọt ngào, nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Diện chiếc váy cắt trên, xẻ dưới, nữ diễn viên thu hút sự chú ý ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện. Diện chiếc váy cắt trên, xẻ dưới, nữ diễn viên thu hút sự chú ý ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện.
Làn da trắng, vóc dáng nuột nà khiến người đẹp sinh năm 1985 chinh phục được mẫu váy “khó nhằn”. Làn da trắng, vóc dáng nuột nà khiến người đẹp sinh năm 1985 chinh phục được mẫu váy “khó nhằn”.
Cách mix hoa tai dáng dài tương đồng trang phục khá tinh tế, còn việc mang cao gót màu nuy còn góp phần khiến đôi chân trông dài hơn thực tế. Cách mix hoa tai dáng dài tương đồng trang phục khá tinh tế, còn việc mang cao gót màu nuy còn góp phần khiến đôi chân trông dài hơn thực tế.
Đặc biệt, không thể bỏ qua lối trang điểm với tone cam cùng mái tóc xoăn, đây là hai “cây đinh” giúp Nhật Kim Anh hoàn thiện tổng thể, tạo nên hình ảnh sang trọng, quyến rũ của mình. Đặc biệt, không thể bỏ qua lối trang điểm với tone cam cùng mái tóc xoăn, đây là hai “cây đinh” giúp Nhật Kim Anh hoàn thiện tổng thể, tạo nên hình ảnh sang trọng, quyến rũ của mình.
Với các tín đồ thời trang, bộ váy này không phải là một thiết kế quá mới mẻ, vì trước đó, nó cũng từng được Siêu mẫu Quốc tế Khả Trang chưng diện. Với các tín đồ thời trang, bộ váy này không phải là một thiết kế quá mới mẻ, vì trước đó, nó cũng từng được Siêu mẫu Quốc tế Khả Trang chưng diện.
Với chiều cao, hình thể chuẩn, bộ cánh giúp làm tôn lên đôi chân dài nuột nà của người đẹp Với chiều cao, hình thể chuẩn, bộ cánh giúp làm tôn lên đôi chân dài nuột nà của người đẹp
Đặc biệt, không thể bỏ qua kiểu tóc ép sát, làm hoàn thiện tổng thể cá tính, nét đẹp rất Tây của Khả Trang. Đặc biệt, không thể bỏ qua kiểu tóc ép sát, làm hoàn thiện tổng thể cá tính, nét đẹp rất Tây của Khả Trang.
Mỗi người tỏa sắc một vẻ, trong màn đụng hàng mới nhất này, bạn thích ai hơn? Mỗi người tỏa sắc một vẻ, trong màn đụng hàng mới nhất này, bạn thích ai hơn?