Sức nóng của Phù Dao và cặp đôi Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên chưa bao giờ ngừng hot trong thời gian qua. Nhờ Phù Dao mà các fan hâm mộ phim Hoa ngữ lại phát hiện thêm 1 gương mặt “cực phẩm” là Nguyễn Kinh Thiên. Không chỉ diễn xuất tốt, Nguyễn Kinh Thiên còn khiến con tim chị em đập loạn nhịp bởi vẻ đẹp chuẩn nam thần của mình.

Gương mặt sáng với nụ cười lém lỉnh cùng cơ thể chuẩn người mẫu, Nguyễn Kinh Thiên không chỉ đẹp trong tạo hình cổ trang mà còn dễ dàng chinh phục mọi item thời trang đời thường. Từ vest chỉn chu khi dự sự kiện, hay những trang phục khỏe khoắn đậm chất sporty đều được Kinh Thiên diện đẹp ngon lành.

Không cần lộ body, thái tử Vô Cực  Nguyễn Kinh Thiên vẫn khiến fan đổ rầm rầm vì gu thời trang cực phẩmChàng “thái tử” Vô Cực khá yêu thích các dạng vest, không chỉ dự sự kiện, mà Nguyễn Kinh Thiên còn ưu ái mix & match vest cho trang phục hàng ngày.

Diện cả cây suite đen kẻ sọc nhuyễn, Nguyễn Kinh Thiên trông thật lịch lãm. Diện cả cây suite đen kẻ sọc nhuyễn, Nguyễn Kinh Thiên trông thật lịch lãm.
Anh chàng thường chọn suite khi tham dự sự kiện. Tuy nhiên, Nguyễn Kinh Thiên thường ít khi thắt cravat mà chỉ mặc suite cùng áo sơ mi màu trơn phía trong. Anh chàng thường chọn suite khi tham dự sự kiện. Tuy nhiên, Nguyễn Kinh Thiên thường ít khi thắt cravat mà chỉ mặc suite cùng áo sơ mi màu trơn phía trong.
Một lần khác, chàng thái tử chọn mặc phá cách với áo vest phối cùng skinny jean tạo vẻ ngoài cá tính. Đồng thời, khoe khéo đôi chân thẳng dài của mình. Một lần khác, chàng thái tử chọn mặc phá cách với áo vest phối cùng skinny jean tạo vẻ ngoài cá tính. Đồng thời, khoe khéo đôi chân thẳng dài của mình.
Để làm mới bộ suite, Nguyễn Kinh Thiên mặc áo cổ trụ  trắng thay vì áo sơ mi thông thường. Để làm mới bộ suite, Nguyễn Kinh Thiên mặc áo cổ trụ  trắng thay vì áo sơ mi thông thường.
Đạp xe cũng phải lịch lãm chuẩn khí chất thái tử. Kinh Thiên đã thay giày tây và áo sơ mi bằng sneaker trắng cùng áo thun mặc trong để tổng thể trẻ trung, năng động hơn. Đạp xe cũng phải lịch lãm chuẩn khí chất thái tử. Kinh Thiên đã thay giày tây và áo sơ mi bằng sneaker trắng cùng áo thun mặc trong để tổng thể trẻ trung, năng động hơn.
Trong một lần khác, anh chàng cao tay mix áo cổ lọ cùng suite và khoác thêm chiếc balo để tô điểm cho set đồ của mình. Trong một lần khác, anh chàng cao tay mix áo cổ lọ cùng suite và khoác thêm chiếc balo để tô điểm cho set đồ của mình.
Áo vest phom rộng phối cùng jean rách, vừa chất lại vừa có chút gì đó lịch lãm bất ngờ. Áo vest phom rộng phối cùng jean rách, vừa chất lại vừa có chút gì đó lịch lãm bất ngờ.

Không chỉ phù hợp với style quý ông sang chảnh, Nguyễn Kinh Thiên mặc đồ sporty cá tính cũng thu hút đến không ngờ.

Với vóc dáng cao, thân hình đẹp nhờ tập luyện thế nên chỉ cần mặc đồ đơn giản Nguyễn Kinh Thiên cũng đã đủ tỏa sáng rồi. Với vóc dáng cao, thân hình đẹp nhờ tập luyện thế nên chỉ cần mặc đồ đơn giản Nguyễn Kinh Thiên cũng đã đủ tỏa sáng rồi.

Không cần lộ body, thái tử Vô Cực  Nguyễn Kinh Thiên vẫn khiến fan đổ rầm rầm vì gu thời trang cực phẩm

Quần da khó mặc thế mà thái tử Vô Cực xử ngon ơ. Quần da khó mặc thế mà thái tử Vô Cực xử ngon ơ.

Không cần lộ body, thái tử Vô Cực  Nguyễn Kinh Thiên vẫn khiến fan đổ rầm rầm vì gu thời trang cực phẩm

Không cần lộ body, thái tử Vô Cực  Nguyễn Kinh Thiên vẫn khiến fan đổ rầm rầm vì gu thời trang cực phẩm

Diễn xuất tốt, ngoại hình sáng và gu thời trang cực chất, chẳng trách Nguyễn Kinh Thiên cứ khiến fan nữ đổ rầm rầm.