Tối 23/11, tiệc cưới của Khởi My - Kelvin Khánh sẽ diễn ra tại một địa điểm sang trọng ở quận 2, TP.HCM. Từ chiều, dàn khách mời của cô dâu chú rể gồm những nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt tại nơi tổ chức hôn lễ để chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi.

Trước hôn lễ, nàng ca sĨ đã gây chú ý bởi hàng loạt những bộ váy cưới không kém phần lung linh. Điểm đặc biệt là những bộ váy cưới Khởi My chọn thử đều một màu trắng tinh khôi.

Thiết kế được Khởi My chọn mặc trong hôn lễ chính thức có dáng bồng xoè tựa “công chúa”, được cho là phù hợp với vóc dáng, gương mặt trong sáng của cô dâu. Thiết kế được Khởi My chọn mặc trong hôn lễ chính thức có dáng bồng xoè tựa “công chúa”, được cho là phù hợp với vóc dáng, gương mặt trong sáng của cô dâu.
Cô dâu Khởi My và chú rể Kelvin Khánh cùng chọn tông trắng cho trang phục cưới. Khách mời đến dự hôn lễ cũng được yêu cầu diện trang phục sắc trắng. Cô dâu Khởi My và chú rể Kelvin Khánh cùng chọn tông trắng cho trang phục cưới. Khách mời đến dự hôn lễ cũng được yêu cầu diện trang phục sắc trắng.
Cô dâu Khởi My xinh đẹp rạng rỡ trong ngày cưới. Cô dâu Khởi My xinh đẹp rạng rỡ trong ngày cưới.
Cặp đôi cùng diện trang phục trắng tinh khôi trong ngày trọng đại của đời mình. Cặp đôi cùng diện trang phục trắng tinh khôi trong ngày trọng đại của đời mình.
Đây là bộ váy cưới khởi My mặc trong buổi tối làm lễ chính tại đám cưới đã được cô chọn thử cách đây vài tháng. Đây là bộ váy cưới khởi My mặc trong buổi tối làm lễ chính tại đám cưới đã được cô chọn thử cách đây vài tháng.
Cận cảnh phía sau của chiếc váy, có thể độ phồng của chiếc váy khá to và hoa văn khá cầu kì. Cận cảnh phía sau của chiếc váy, có thể độ phồng của chiếc váy khá to và hoa văn khá cầu kì.
Một chiếc váy cưới không kém phần lộng lẫy khác Khởi My mặc trong ngày cưới, được thiết kế lạ mắt với phần cổ dạng yếm. Một chiếc váy cưới không kém phần lộng lẫy khác Khởi My mặc trong ngày cưới, được thiết kế lạ mắt với phần cổ dạng yếm.
Chiếc váy cũng được thiết kế xòe bồng với họa tiết hoa thêu nổi. Chiếc váy cũng được thiết kế xòe bồng với họa tiết hoa thêu nổi.
Một mẫu váy khác được thiết kế độc quyền dành riêng cho cô dâu Khởi My được hé lộ hồi tháng 5 trên trang cá nhân của ca sĩ. Điểm ấn tượng của chiếc váy là việc đính kết thủ công gần 8.000 viên pha lê. Mẫu váy đuôi cá bó sát giúp tôn dáng của Khởi My. Ngoài ra, chiếc váy còn có một đuôi rời để cô dâu gắn vào và có thể mặc được hai kiểu. Một mẫu váy khác được thiết kế độc quyền dành riêng cho cô dâu Khởi My được hé lộ hồi tháng 5 trên trang cá nhân của ca sĩ. Điểm ấn tượng của chiếc váy là việc đính kết thủ công gần 8.000 viên pha lê. Mẫu váy đuôi cá bó sát giúp tôn dáng của Khởi My. Ngoài ra, chiếc váy còn có một đuôi rời để cô dâu gắn vào và có thể mặc được hai kiểu.
Cũng là màu trắng tinh khôi, mẫu váy cưới này có phần cổ điển với phần ren dài và phần cổ “kín cổng cao tường” nhưng không kém gợi cảm do thiết kế ren xuyên thấu. Cũng là màu trắng tinh khôi, mẫu váy cưới này có phần cổ điển với phần ren dài và phần cổ “kín cổng cao tường” nhưng không kém gợi cảm do thiết kế ren xuyên thấu.
Trước đó, tại đám hỏi Khởi My cũng mặc một thiết kế màu trắng trễ vai gợi cảm. Trước đó, tại đám hỏi Khởi My cũng mặc một thiết kế màu trắng trễ vai gợi cảm.