Fashion

Khoe chiếc áo lạ mắt Vũ Khắc Tiệp tặng, Mr Đàm 'say bye' luôn với style diêm dúa thường ngày

Mia
Chia sẻ

Ông hoàng nhạc Việt "hack tuổi" cực mạnh khi diện món quà từ Vũ Khắc Tiệp.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải bộ ảnh trong đêm nhạc bùng cháy The Show Vietnam diễn ra vào tối 7/5 với bộ cánh đen cực lạ mắt, ngầu hơn cả ngôi sao nhạc Rock.  

Nam ca sĩ khoe với mọi người rằng đây chính là chiếc áo khoác được chính "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp tặng sau khi anh hỏi thăm. Bộ trang phục khác hẳn so với các bộ trang phục sân khấu rườm ra mà anh chàng vẫn hay trình làng. 

Màu đen ma mị của chiếc áo khiến của Đàm Vĩnh Hưng cực hút mắt trên sân khấu, thiết kế của bộ cánh nổi “bần bật” nhờ dây đan trắng quấn quanh vai áo, kết hợp cùng chiếc quần Gucci khá “ton sur ton” với hàng chữ trắng chạy thêu nổi trên ống quần. 

Thêm một chi tiết nhỏ, bộ trang phục được Mr.Đàm "mix & match" cao tay với phụ kiện đi kèm là chiếc dây nịt mang biểu tượng chim đại bàng để thể hiện uy lực danh vị "ông hoàng nhạc Việt" của mình, nam ca sĩ nhận được một tá lời khen từ cộng đồng mạng vì visual quá thời thượng. 

Đàm Vĩnh Hưng từng cho biết mình có đam mê mãnh liệt với quần áo, nên mỗi khi xuất hiện trên sân khấu nam ca sĩ đều mang đến một diện mạo đậm chất "Mr.Đàm", lúc thì hào nhoáng, lúc lịch lãm, lúc thì chất đến ngất ngây. 

Vũ Khắc Tiệp cũng sở hữu một chiếc quần có kiểu dáng "dây nhợ" tương đồng với chiếc áo của anh đã tặng cho Đàm Vĩnh Hưng. Ông trùm chân dài "oanh tạc" trên phố với phong cách sang-ngầu-chất trong bộ ảnh chúc mừng sinh nhật em út Mia của mình. Dạng thiết kế này này còn khá mới lạ, có lẽ nhờ sự phối hợp hoàn mĩ trong cách ăn mặc, Vũ Khắc Tiệp và Đàm Vĩnh Hưng đang thổi bùng làng mốt Vbiz với style darkwear "đáng học hỏi". 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN