Xuống phố hôm nay, các nghệ sĩ Việt lại tiếp tục “thả thính” fan cùng loạt outfit đa dạng, lúc đơn giản, lúc lại gợi cảm pha chút tươi tắn, khi thì vô cùng thời thượng, đẳng cấp.

Street style hôm nay ghi dấu với bộ đôi “cô trò” trong Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Hương Giang cùng giải Bạc Khánh Vân. Cả hai đem đến một sự trái ngược khá thú vị khi người cực đơn giản cùng combo quen thuộc, người lại gợi cảm pha chút tươi tắn cùng áo sơ-mi trễ nải.

Đi từ thiện, Hương Giang cực kỳ trẻ trung, tươi tắn với combo áo phông cùng quần jeans đơn giản. Người đẹp cũng chỉ để tóc xõa nhẹ, không quá cầu kỳ son phấn để phù hợp hoàn cảnh. Đi từ thiện, Hương Giang cực kỳ trẻ trung, tươi tắn với combo áo phông cùng quần jeans đơn giản. Người đẹp cũng chỉ để tóc xõa nhẹ, không quá cầu kỳ son phấn để phù hợp hoàn cảnh.
Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 Khánh Vân thả dáng gợi cảm trong chiếc áo sơ-mi trắng theo style giấu quần. Người đẹp tâm sự đây là lần đầu tiên cô chụp ảnh và diện đồ theo phong cách này. Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 Khánh Vân thả dáng gợi cảm trong chiếc áo sơ-mi trắng theo style giấu quần. Người đẹp tâm sự đây là lần đầu tiên cô chụp ảnh và diện đồ theo phong cách này.
Angela Phương Trinh đăng ảnh nhưng hình như spotlight lại nằm ở… mẹ của cô rồi. Diện đồ cùng tông màu đỏ đúng với mùa lễ hội cuối năm, cả mẹ và con gái đều xinh đẹp, trẻ trung muôn phần, thậm chí nếu nói tưởng lầm là… hai chị em cũng chẳng ngoa. Angela Phương Trinh đăng ảnh nhưng hình như spotlight lại nằm ở… mẹ của cô rồi. Diện đồ cùng tông màu đỏ đúng với mùa lễ hội cuối năm, cả mẹ và con gái đều xinh đẹp, trẻ trung muôn phần, thậm chí nếu nói tưởng lầm là… hai chị em cũng chẳng ngoa.
Á hậu Lệ Hằng lại khiến fan thích thú với cả cây hàng hiệu gồm áo Fendi cùng túi đeo chéo Chanel đắt giá, sang trọng. Á hậu Lệ Hằng lại khiến fan thích thú với cả cây hàng hiệu gồm áo Fendi cùng túi đeo chéo Chanel đắt giá, sang trọng.
Siêu mẫu ấn tượng Thu Hiền thả dáng cùng áo sweater hồng và boots cao cổ màu đen, mang lại sự trẻ trung, cá tính cho người mặc. Siêu mẫu ấn tượng Thu Hiền thả dáng cùng áo sweater hồng và boots cao cổ màu đen, mang lại sự trẻ trung, cá tính cho người mặc.
Diễm My 9X cực kỳ gợi cảm, quyến rũ lhi thả dáng với chiếc váy nhung ôm sát có điểm nhấn ngay eo của NTK Chung Thanh Phong. Diễm My 9X cực kỳ gợi cảm, quyến rũ lhi thả dáng với chiếc váy nhung ôm sát có điểm nhấn ngay eo của NTK Chung Thanh Phong.
Jolie Nguyễn lại chứng tỏ gu ăn mặc chất chơi, bắt nhịp phong cách khi lăng-xê xu hướng họa tiết da động vật đang cực thịnh. Jolie Nguyễn lại chứng tỏ gu ăn mặc chất chơi, bắt nhịp phong cách khi lăng-xê xu hướng họa tiết da động vật đang cực thịnh.
Khánh Linh The Face hóa quý cô cổ điển, quyến rũ trên đường phố nước ngoài. Khánh Linh The Face hóa quý cô cổ điển, quyến rũ trên đường phố nước ngoài.
Thiên Minh gợi ý cho các chàng trai tông màu hợp nhãn khi xuống phố dịp lễ hội này. Thiên Minh gợi ý cho các chàng trai tông màu hợp nhãn khi xuống phố dịp lễ hội này.
Nếu muốn phối trang phục theo style layering mà không bị rối rắm, các chàng có thể học theo cách mix của Thanh Duy Idol. Nếu muốn phối trang phục theo style layering mà không bị rối rắm, các chàng có thể học theo cách mix của Thanh Duy Idol.
Như thường lệ, Hà Lade vẫn trung thành cùng phong cách sang trọng, thanh lịch. Người đẹp diện cây đồ đen trắng nhẹ nhàng không một chút phô phang, phản cảm. Như thường lệ, Hà Lade vẫn trung thành cùng phong cách sang trọng, thanh lịch. Người đẹp diện cây đồ đen trắng nhẹ nhàng không một chút phô phang, phản cảm.