Là một trong những thí sinh rất mạnh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, Nguyễn Trần Khánh Vân được dự đoán có thể tiến rất sâu với nhan sắc, kỹ năng mà mình có. Đặc biệt, với các fan sắc đẹp, cô nàng hoàn toàn không phải cái tên xa lạ khi đã chinh chiến qua nhiều cuộc thi, gần đây nhất là danh hiệu giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Với gương mặt đẹp, kỹ năng tốt, Khánh Vân đã xuất sắc giành danh hiệu giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Với gương mặt đẹp, kỹ năng tốt, Khánh Vân đã xuất sắc giành danh hiệu giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018.
Người đẹp có khả năng biến hóa đa dạng trong biểu cảm, từ nhẹ nhàng, tôn kính cùng áo dài… Người đẹp có khả năng biến hóa đa dạng trong biểu cảm, từ nhẹ nhàng, tôn kính cùng áo dài…
Hay gợi cảm , nóng bỏng với bikini. Hay gợi cảm , nóng bỏng với bikini.
Ngay từ vòng sơ tuyển, Khánh Vân đã được nhận định là một trong những thí sinh mạnh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Ngay từ vòng sơ tuyển, Khánh Vân đã được nhận định là một trong những thí sinh mạnh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Mới đây, các fan sắc đẹp tiếp tục à ồ, truyền tay nhau đoạn clip Khánh Vân luyện tập catwalk cùng đôi giày “khủng”, cao chót vót, khiến cô nàng trông như người khổng lồ. Phải có kỹ năng tốt, giữ được bình tĩnh, cân bằng mới có thể tự tin sải những bước đi như thế.

Đoạn clip catwalk với giày “khủng” của Khánh Vân đang gây chú ý dư luận.

Chân dài hài hước cho rằng mình đang đi cà kheo. Chân dài hài hước cho rằng mình đang đi cà kheo.
Rất nhiều khán giả bị ấn tượng với thiết kế này. Rất nhiều khán giả bị ấn tượng với thiết kế này.

Còn nhớ trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Khánh Vân đã được đào tạo, chỉ dạy bởi hoa hậu Hương Giang, và ở ngoài đời, người đẹp cũng rất thường xuyên di chuyển trên những đôi giày gót cao lênh khênh. Thậm chí cách catwalk với giày cao của Hương Giang cũng được đánh giá rất đẳng cấp, quả thật câu nói “hổ phụ sinh hổ tử” là đúng trong trường hợp này!

Sải những bước catwalk trên đôi giày cao ngất ngưởng không bao giờ là điều làm khó được Hương Giang. Sải những bước catwalk trên đôi giày cao ngất ngưởng không bao giờ là điều làm khó được Hương Giang.
Thần thái vô cùng sang chảnh, đẳng cấp. Thần thái vô cùng sang chảnh, đẳng cấp.
Ngoài đời thật, người đẹp cũng là fan của những đôi giày dễ “gây choáng” vì chiều cao và cả giá thành này. Ngoài đời thật, người đẹp cũng là fan của những đôi giày dễ “gây choáng” vì chiều cao và cả giá thành này.