Đúng như dự đoán, sau khi viện sắc màu quốc tế Pantone công bố sắc màu chủ đạo của năm 2016 đó là màu hồng thạch anh và xanh thanh bình. Ngay lập tức hai sắc màu này “phủ sóng” toàn showbiz Việt với mức độ cao. Tất cả những mỹ nam hay mỹ nữ đều khiến sự tươi mát, thanh tao của của nó trở nên thời thượng và quyến rũ hơn bao giờ hết. Và trong số đó, nữ hoàng Dancesport - Khánh Thi đã bị hồng thạch anh gây mê.

Cùng điểm qua những lần Khánh Thi diện trang phục hồng thạch anh khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên:

Trong MV Cố lên cô gái nhỏ, Khánh Thi mở màn MV với sự xuất hiện vô cùng ấn tượng với trang phục Dancesport màu hồng thạch anh tông đậm. Trong MV Cố lên cô gái nhỏ, Khánh Thi mở màn MV với sự xuất hiện vô cùng ấn tượng với trang phục Dancesport màu hồng thạch anh tông đậm.
Cô sử dụng phong cách matchy- matchy cả cây từ bông tai, vòng tay đến xăng đan cao gót. Cô sử dụng phong cách matchy- matchy cả cây từ bông tai, vòng tay đến xăng đan cao gót.
Sự nổi bật càng được đẩy mạnh lên cao trào khi những vũ công nhảy cùng cô đều mặc đồ đen. Sự nổi bật càng được đẩy mạnh lên cao trào khi những vũ công nhảy cùng cô đều mặc đồ đen.
Khánh Thi làm chủ sân khấu với những điệu nhảy sexy, đầy mê hoặc, đúng với danh xưng của Nữ hoàng Dancesport. Khánh Thi làm chủ sân khấu với những điệu nhảy sexy, đầy mê hoặc, đúng với danh xưng của Nữ hoàng Dancesport.
Theo đó, son môi màu hồng cũng được Khánh Thi lựa chọn cho lần tái xuất đầy thuyết phục trong MV này. Theo đó, son môi màu hồng cũng được Khánh Thi lựa chọn cho lần tái xuất đầy thuyết phục trong MV này.
Khánh Thi thay đổi hình ảnh liên tục qua nhiều trang phục khác nhau trong cùng một màu sắc. Khánh Thi thay đổi hình ảnh liên tục qua nhiều trang phục khác nhau trong cùng một màu sắc.

Khánh Thi: Nữ hoàng nghiện hồng thạch anh nhất showbiz Việt

Những kiểu tóc hay lối trang điểm của Khánh Thi vô cùng hoàn hảo với set đồ cô chọn. Những kiểu tóc hay lối trang điểm của Khánh Thi vô cùng hoàn hảo với set đồ cô chọn.
Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, Khánh Thi một lần nữa chinh phục người hâm mộ với vẻ đẹp tuyệt đối của thiết kế đầm lệch vai. Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, Khánh Thi một lần nữa chinh phục người hâm mộ với vẻ đẹp tuyệt đối của thiết kế đầm lệch vai.
Trong vòng thi loại của cuộc thi VIP Dance 2016, hình ảnh ghi lại cảm xúc nghẹn ngào của Khánh Thi trước phần thi của Vũ Ngọc Anh, một lần nữa cô chọn đầm thiết kế lệch vai. Trong vòng thi loại của cuộc thi VIP Dance 2016, hình ảnh ghi lại cảm xúc nghẹn ngào của Khánh Thi trước phần thi của Vũ Ngọc Anh, một lần nữa cô chọn đầm thiết kế lệch vai.
Biểu cảm hết sức dễ thương của Khánh Thi. Biểu cảm hết sức dễ thương của Khánh Thi.
Bông hoa hồng trước ngực chính là điểm nhấn trong thiết kế cô mặc, tuy hai gam màu nhạt nhưng không khiến bộ đồ đơn điệu mà lại thanh tao, nhã nhặn. Bông hoa hồng trước ngực chính là điểm nhấn trong thiết kế cô mặc, tuy hai gam màu nhạt nhưng không khiến bộ đồ đơn điệu mà lại thanh tao, nhã nhặn.
Tiếp tục trong vai trò người cầm cân nảy mực của VIP Dance đêm liveshow 2, Khánh Thi chọn thiết kế có chút cầu kỳ hơn với những họa tiết đính hoa tỉ mỉ trước ngực. Tiếp tục trong vai trò người cầm cân nảy mực của VIP Dance đêm liveshow 2, Khánh Thi chọn thiết kế có chút cầu kỳ hơn với những họa tiết đính hoa tỉ mỉ trước ngực.
Khánh Thi thực sự là nữ hoàng Dancesport cho mọi không gian cô xuất hiện. Khánh Thi thực sự là nữ hoàng Dancesport cho mọi không gian cô xuất hiện.
Kiểu tóc bện được vấn cao để lộ khuôn mặt sáng và cảm xúc khiến người hâm mộ không thể ngừng yêu mến cô. Kiểu tóc bện được vấn cao để lộ khuôn mặt sáng và cảm xúc khiến người hâm mộ không thể ngừng yêu mến cô.

Chiêm ngưỡng những bộ cánh siêu đẹp của Khánh Thi trong MV Cố lên cô gái nhỏ: